LMHT: EVOS đi Rift Rivals nhưng cả đội chỉ toàn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý

Dù mang tâm lí là đi thi nhưng những tuyển thủ của EVOS Esports vẫn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý để thử "nhân phẩm" của mình.

Sau khi tuần thi đấu thứ 3 của VCS Mùa Hè 2019 chính thức kết thúc thì hai đại diện của khu vực Việt Nam là Dashing BuffaloEVOS Esports đã chính thức lên đường, tiến sang Hàn Quốc để tham dự Rift Rivals - Đại Chiến Ba Cánh Quân để cùng tranh tài với những đội tuyển hàng đầu thế giới như SKT T1, Griffin hay Invictus Gaming.

LMHT: EVOS đi Rift Rivals nhưng cả đội chỉ toàn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý

Rift Rivals sẽ là nơi đại diện Việt Nam so tài với những đội tuyển mạnh nhất thế giới (nguồn ảnh: VETV)

Trong một Vlog để ghi lại chuyến hành trình của các tuyển thủ đi Hàn Quốc trên VETV thì tất cả mọi người đều tỏ ra khá thoải mái, sức khỏe của mọi người vẫn ổn định, kể cả những tuyển thủ lần đầu tiên thi đấu ở đấu trường Quốc tế như Raizo, Divkid cũng cảm thấy khá thoải mái và tự tin. Tuy nhiên có một điều ngạc nhiên trong Vlog này chính là công tác chuẩn bị có phần "bá đạo" của đội tuyển EVOS Esports khi dường như tất cả những thành viên của đội thay vì ngồi bàn chiến thuật và xem replay, nghiên cứu thông số thì thay vào đó, mọi người lại đổ đồn sự chú ý của mình cho Đấu Trường Công Lý.

LMHT: EVOS đi Rift Rivals nhưng cả đội chỉ toàn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý 2

Quản lí team EVOS miệt mài chơi Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: VETV)

LMHT: EVOS đi Rift Rivals nhưng cả đội chỉ toàn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý 3

Dia1 có vẻ đang chuỗi thắng nên hóng hớt sang máy bên cạnh (nguồn ảnh: VETV)

LMHT: EVOS đi Rift Rivals nhưng cả đội chỉ toàn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý 4

Tới HLV Violet cũng cuốn vào vòng xoay nhân phẩm (nguồn ảnh: VETV) 

Điều này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy khá là hoang mang, tuy nhiên HLV Viole cũng đã lên tiếng giải thích rằng đây không phải là do cả team lười, bởi lịch tập luyện đx được lên sẵn nhưng tài khoản game tại máy chủ Hàn của các tuyển thủ hiện vẫn chưa có nên vẫn chưa thực hiện được việc huấn luyện.

LMHT: EVOS đi Rift Rivals nhưng cả đội chỉ toàn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý 5

HLV Viotlet cho biết đội vẫn chưa có tài khoản rank Hàn để tập luyện (nguồn ảnh: EVOS Esports)

Còn về đội tuyển Dashing Buffalo thì cả đội có vể chú tâm đến việc tập luyện hơn bởi hầu hết mọi người đều tập trung vào việc replay những video về lối chơi của đối thủ và thảo luận chiến thuật. Có lẽ hiện tại DBL đang phải chịu gánh nặng rất lớn về thành thích hơn EVOS nên họ đã thể hiện quyết tâm cao độ tại Rift Rivals lần này.

LMHT: EVOS đi Rift Rivals nhưng cả đội chỉ toàn chăm chú chơi Đấu Trường Chân Lý 6

Toàn đội Dashing Buffalo đang tập trung nghiên cứu replay (nguồn ảnh: VETV)

Vẫn biết trình độ và chiến thuật của khu vực VCS hiện tại vẫn chưa thể sánh được so với những đội tuyển thuộc LPL hoặc LCK nhưng cộng đồng game thủ Việt vẫn mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có thể thi đấu hết sức mình, để lại những ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ quốc tế. Trận thi đấu đầu tiên của các tuyển thủ Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 04/07, tức ngày mai với đấu đầu tiên sẽ là của EVOS và Damwon Gaming vào lúc 15h, tiếp theo sẽ là JD Gaming và Dashing Buffalo vào lúc 16h cùng ngày.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang