LMHT: Thể thức của Rift Rivals 2019 có thể khiến cho DBL và EVOS gặp bất lợi lớn

Tại Rift Rivals 2019 thì những đại diện của VCS sẽ phải đối đầu với những đội tuyển hiện đang đứng top đầu của từng khu vực với thực lực không thể xem thường được

Vào ngày hôm nay (04/07) thì giải đấu Rift Rivals giữa các đội tuyển LCK x LPL x LMS/VCS sẽ chính thức diễn ra. Cũng như thể thức mà giải đấu này thông báo thì những hạt giống tương ứng của các khu vực sẽ cùng thi đấu với nhau.

LMHT: Thể thức của Rift Rivals 2019 có thể khiến cho DBL và EVOS gặp bất lợi lớn

Bảng thi đấu của Rift Rivals 2019 (nguồn ảnh: VETV)

Vào chiều nay thì hai đại diện của Việt Nam là Dashing BuffaloEVOS Esports - được xếp hạng hạt giống số 2 và số 4 - sẽ có hai trận đấu với các đội hạt giống của LCK và LPL. Theo đó thì đoàn "trâu đỏ" sẽ cùng chạm trán với Griffin (LCK) và JD Gaming (LPL), còn về phía của EVOS sẽ phải đối đầu với Damwon Gaming (LCK) và Top Esports (LPL). Tuy nhiên vấn đề đáng nói ở đây là, những đội tuyển sẽ đối đầu với EVOS và DBL đều là những đội tuyển thuộc top đầu ở khu vực của họ hiện tại.

LMHT: Thể thức của Rift Rivals 2019 có thể khiến cho DBL và EVOS gặp bất lợi lớn 2

Griffin đang đứng đầu BXH của LCK Mùa Hè 2019 (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể thì Griffin hiện đang là đội tuyển hạt giống số 2 của Hàn Quốc, tuy nhiên tại LCK Mùa Hè 2019 thì Griffin hiện đang đứng ở đầu bảng với 7 trận thắng và chỉ 1 trận thua, vượt mặt cả Damwon và KingZone Dragon X.

LMHT: Thể thức của Rift Rivals 2019 có thể khiến cho DBL và EVOS gặp bất lợi lớn 3

Top Esports cũng có thứ hạng rất cao tại LPL Mùa Hè 2019 (nguồn ảnh: Internet)

EVOS cũng không hề thua kém gì khi 2 đội tuyển mà họ đang phải đối đầu đều nằm trong top 3 bảng xếp hạng khu vực của họ ở thời điểm hiện tại, tức là thứ hạng còn cao hơn cả SKT T1 và IG - hai đội hạt giống số 1 nhưng phong độ hiện đang đi xuống.

LMHT: Thể thức của Rift Rivals 2019 có thể khiến cho DBL và EVOS gặp bất lợi lớn 4

Toplaner của DWG được đánh giá là đang có phong độ tốt nhất LCK hiện tại. (nguồn ảnh: Internet)

Những đối thủ mà EVOS và DBL hiện đang phải đối mặt được đánh giá là mạnh hơn hai đại diện của Việt Nam rất nhiều, nhưng cơ hội giành chiến thắng thì không hẳn là con số 0. VCS luôn được biết đến với khả năng có thể tạo nên những đột biến bất ngờ, tuy nhiên nếu không thể tạo nên địa chấn thì cũng có thể thể hiện một phong độ tốt hơn người anh em đến từ khu vực Đài Loan chẳng hạn. Nếu thể hiện được một phong độ chiến đấu tốt thì cũng là một thành công vang dội của VCS trong năm nay rồi.

LMHT: Thể thức của Rift Rivals 2019 có thể khiến cho DBL và EVOS gặp bất lợi lớn 5

t ra cũng không đến mức bét bảng như ai đó. (nguồn ảnh: Internet)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang