LMHT: CEO của Newbee bị ném đá tơi bời vì "nổ" rằng đã mua được Faker và Uzi

Có lẽ vì không có chuyện gì làm nên CEO của Newbee đã "nổ" với cộng đồng mạng rằng Newbee đã mua được Faker và Uzi khiến cộng đồng mạng không khỏi buồn cười và ném đá tới tấp vị CEO này

Newbee là một tổ chức thể thao điện tử từng sở hữu một đội tuyển LMHT rất nổi tiếng tại Trung Quốc và được rất nhiều game thủ biết đến. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây thì tổ chức này đang bị xuống dốc trầm trọng, thậm chí đội tuyển LMHT của họ tại LPL cũng đã phải giải thể.

Tuy nhiên CEO của Newbee mới đây đã khiến cho cộng đồng game thủ nơi đây "cười không ngậm được mồm" khi đưa ra một phát ngôn cực sốc.  Theo đó thì ông Tong "CuZn" Xin đã đăng tải lên Weibo cá nhân của mình rằng Newbee gần như đã đạt được thỏa thuận với hai tuyển thủ huyền thoại của nền LMHT, đó chính là UziFaker.

LMHT: CEO của Newbee bị ném đá tơi bời vì nổ rằng đã mua được Faker và Uzi

"Tôi cũng là một trong những đại diện của LPL đã liên hệ với SKT T1 để đề nghị một thương vụ chuyển nhượng dành cho Faker. Tôi gần như đã có được sự kết hợp giữa Uzi và Faker." (nguồn ảnh: Weibo)

Không biết rằng "gần như" của CuZn là chỉ về quá khứ hay là hiện tại nhưng sau khi đưa ra tuyên bố này thì ông cũng nhận cho mình hàng tấn gạch đá từ cộng đồng mạng. Bởi vì từ lâu những thông tin liên quan đến việc chuyển nhượng của Faker và Uzi đã không còn ý nghĩa nữa, hiện cả hai tuyển thủ này đều đã gắn bó một cách mật thiết đối với đội tuyển chủ quản của mình là Royal Never Give Up và SKT T1. Họ đều là những biểu tượng, những ngôi sao sáng nhất của đội tuyển.

LMHT: CEO của Newbee bị ném đá tơi bời vì nổ rằng đã mua được Faker và Uzi 2

Faker và Uzi chắc chắn sẽ không rời khỏi đội tuyển chủ quản của mình (nguồn ảnh: Internet)

Uzi hiện tại vẫn là một tuyển thủ được hưởng mức lương cao nhất tại LPL khi thi đấu cho màu áo của RNG, còn Faker thì gần như không hề có ý định thi đấu ở nước ngoài, ngoài ra thì thu nhập của Faker tại SKT T1 được đánh giá là cao nhất tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Ngoại trừ việc có một biến cố lớn nào xảy ra, còn không thì sẽ không có cơ hội nào để bất kì những đội tuyển khác có được cả hai tuyển thủ này cả. Đó cũng chính là lý do mà ông chủ của Newbee nhận gạch đá không thương tiếc vì cái tội "nổ" của mình.

Ngoài việc chế giễu ra thì một số người hâm mộ cũng đang cảm thấy hứng thú với suy nghĩ sẽ như thế nào nếu như cả hay tuyển thủ huyền thoại này về chung một đội tuyển. Liệu khi cả Uzi và Faker về chung một mái nhà thì có trở thành một trong những cặp đôi mạnh nhất làng LMHT thế giới hay không?

LMHT: CEO của Newbee bị ném đá tơi bời vì nổ rằng đã mua được Faker và Uzi 3

Cả hai được đánh giá là sẽ rất hòa hợp với nhau khi về chung một đội (nguồn ảnh: Internet)

Cũng không ít game thủ đã đưa ra những đánh giá mang tính chuyên sâu hơn về viễn cảnh khi mà cả Uzi và Faker cùng thi đấu cho một đội tuyển: "Uzi là một người chơi có cá tính mạnh, và thực ra anh ấy sẽ khó lòng hòa hợp với những siêu sao khác trong đội hình. Nhưng với Faker thì khác. Tuyển thủ SKT là người sẵn sàng hi sinh vai trò hạt nhân của mình để phục vụ cho việc thay đổi lối chơi dựa trên chiến thuật của HLV. Faker và Uzi chắc chắn là hai mảnh ghép trùng khớp, cả về tài năng lẫn tính cách."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang