Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring

Cuộc đua giành vé vào vòng Finals giải đấu 2024 PMSL SEA Spring của các đại diện Việt Nam đã để lại những pha Highlight ấn tượng

Ba tuần thi đấu vòng loại giải 2024 PMSL SEA Spring đã khép lại với 3 đại diện của Việt Nam là Dingoz Xavier, Team Flash và Team X nằm trong số 16 đội lọt vào vòng Finals. Trong khi đó, tuy đã rất nỗ lực thi đấu, nhưng ROY Esports dường như vẫn chưa thể vượt qua sức ép trong lần đầu tham gia đấu trường PMSL. Hãy cùng điểm lại những pha ghi điểm ấn tượng mà các tuyển thủ Việt Nam đã làm được trong giai đoạn vòng loại.

Việt Nam chia nhau cơm gà ở tuần thi đấu thứ nhất

Trong tuần lễ mở màn vòng loại, Team X là người “mở bát” thành công với bữa cơm gà ở ván đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ nhất. Bước sang ngày thi đấu thứ hai, cả Team Flash lẫn Dingoz Xavier đều có cho mình những bữa cơm gà để cải thiện điểm số. Đặc biệt, Gosuu666 của Team Flash đã tỏa sáng khi cùng với WoonT kết thúc hai thành viên của BTR để giành lấy Top 1.

Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring

Sau khi Team X nỗ lực lọt vào Super Sunday tuần thứ nhất thành công, ba đại diện Việt Nam đã lần lượt lên tiếng mạnh mẽ ở ba game thi đấu liên tục để chia nhau cơm gà. Kết quả này giúp cho Team Flash vươn lên đầu BXH Tổng sau tuần thi đấu đầu tiên. Đặc biệt ở game thi đấu thứ ba, D’Xavier và Team Flash đã quét sạch hết các đội tuyển nước bạn trước khi đối mặt lẫn nhau.

Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring 2

Dingoz Xavier nỗ lực ở Tuần 2, Team Flash xin nhẹ hai suất cơm gà

Tuần thứ hai đã chứng kiến những sự bùng nổ của các đại diện đến từ Indonesia, và mặc dù các đại diện Việt Nam gặp muôn vàn khó khăn, vẫn còn đó một Dingoz Xavier vói những nỗ lực cày mạng để luôn có điểm xuyên suốt 12 game đấu. Và sự nỗ lực đó đã mang về cho họ bữa cơm gà muộn ở game thi đấu cuối cùng.

Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring 3

Trong khi đó, Team Flash có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi các thành viên gặp nhiều vấn đề sức khỏe. May mắn là cảm giác bắn đã sớm trở lại để Team Flash có được 2 bữa cơm gà trước khi bắn Last Chance. Team X cũng đã rất nỗ lực giành được 1 bữa cơm gà trong giai đoạn ba ngày thi đấu vòng bảng, và sau đó là quyết tâm cực kì lớn ở ngày thi đấu Last Chance.

Đáng tiếc rằng trong một ngày “thần bo” không độ, Team X vuột mất cơ hội kiếm điểm ở Super Sunday. Dingoz Xavier là cái tên Việt Nam ăn cơm gà muộn vào game thi đấu cuối cùng của vòng Super Sunday tuần 2 khi đả bại đại diện Indonesia là Talon Esports.

Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring 4

Team X lấy lại thế trận tuần cuối, ba đại diện Việt Nam đi tiếp

Ở tuần lễ cuối cùng, Team Flash đã khép lại ngày thi đấu mở màn đầy cảm xúc với màn 1 cân 2 của đội trưởng QuanG trước hai họng súng của Talon Esports để có được bữa cơm gà đầu tiên. Sau đó họ cũng đã mang về hai cái Top 1 liên tiếp ở ngày thi đấu cuối cùng để chễm chệ ngôi đầu bảng, và ngay sau lưng là Dingoz Xavier với một cái Top 1 và vô số lần săn mạng bùng nổ.

Xem thêm: FL.QuanG Bùng Nổ Giúp Team Flash Ăn Cơm Gà Đầy Cảm Xúc Tại 2024 PMSL SEA Spring

Những kết quả này khiến người hâm mộ Việt Nam nhìn về Team X và ROY Esports, hai đại diện còn lại của Việt Nam đã trải qua 2 tuần thi đấu khá vất vả. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, Team X đã có ngày thi đấu Last Chance khá thành công, đặc biệt phải kể đến pha 1vs3 của anh chàng Soaz trước XERXIA Esports.

Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring 5

Duyên số 1 lần nữa đưa Team X chạm trán XERXIA Esports trong vòng bo cuối của game thi đấu thứ tư, vòng Last Chance. Lần này, chiến thuật “chia để trị” của Team X đã phát huy tác dụng, sau khi Soaz bắt được vị trí của EarthZ để sau đó đưa về thế 3vs2. Sau khi Break có quả nade chuẩn xác để knock-out XIARNJ, đến lượt TrangXIX ném nade chí mạng về phía MEGAMI, tạo điều kiện cho Break kết liễu người chơi này, mang về Top 1 quý giá giúp Team X lách qua khe cửa hẹp vào vòng Super Sunday.

Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring 6

Việc thoát qua cửa tử thành công giúp Team X có một ngày Super Sunday khá thành công. Tuy bị “tịt ngòi” ở hai game thi đấu liên tiếp, game 4 đã chứng kiến một Team X “bắn cả thế giới” khi đạt được Top 1 với 14 mạng hạ gục. Con số 24 điểm này giúp cho Team X bứt phá thành công để đạt Top 5 chung cuộc với 41 điểm, đạt chỉ tiêu để có vé vào chơi vòng Finals. Đặc biệt, TrangXIX đã có một màn thi ném nade khá thú vị với Nexel bên phía Talon Esports, với một pha ném cuối cùng từ hai người chơi đều thành công.

Nhìn Lại Những Pha Tỏa Sáng Nổi Bật Của Các Đại Diện Việt Nam Tại Vòng Loại 2024 PMSL SEA Spring 7

Và đó là những pha ăn gà cùng những nỗ lực tỏa sáng của các đại diện Việt Nam. Hành trình của ROY Esports tại giải đấu năm nay đã kết thúc, và hi vọng rằng họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để có được những pha highlight ấn tượng trong giải đấu tiếp theo của mình. Đừng quên ủng hộ cho ba đại diện Việt Nam lọt vào vòng Finals thi đấu từ ngày 15 đến 17 tháng 3 trên các kênh sóng chính thức của PUBG Mobile Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang