Streamer Fornite Nổi Tiếng Ninja Thông Báo Rằng Mình Không Bị Ung Thư

Tin vui đã đến với người hâm mộ của nam streamer nổi tiếng sau khi kết quả xét nghiệm của anh đã có.

Sau khi được chẩn đoán mắc khối u ác tính, Tyler “Ninja” Blevins đã vượt qua căn bệnh này thành công và hiện đã thoát khỏi căn bệnh ung thư. 

Ninja streamer

Vào ngày 26 tháng 3, Ninja, người sáng tạo nội dung kiêm streamer Fortnite nổi tiếng đã đăng tải một bản cập nhật sức khỏe đau lòng. Trong một cuộc hẹn định kỳ với bác sĩ da liễu,các bác sĩ phát hiện ra rằng có một khối ung thư đang phát triển ở bàn chân của Ninja. 

Sau hơn một tuần chờ đợi, cuối cùng, chàng trai này cũng đã chia sẻ một tin vui với người hâm mộ. Trên Twitter, Ninja tiết lộ rằng “việc cắt bỏ đã thành công. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã chính thức thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cảm ơn tất cả các bạn vì những lời cầu nguyện và những lời tử tế trong tuần trước", Ninja nói.

Ninja streamer

Anh giải thích rằng vì nó chỉ ở mức độ nhẹ nên Ninja đã thoát khỏi căn bệnh ung thư dễ dàng. Nam streamer cũng cảm ơn người hâm mộ vì đã liên tục ủng hộ và nhắn tin trong suốt quá trình điều trị.

Ninja streamer

Ninja cũng chưa đưa ra thông báo về lịch phát sóng trực tiếp sau khi điều trị của mình, nhưng có lẽ anh sẽ sớm quay lại với người hâm mộ.

Xem thêm: Bản Cập Nhật Tiếp Theo Của Palworld Đã Bị Trì Hoãn, Nhưng Vì Một Lí Do Chính Đáng
Xem thêm: Streamer Nổi Tiếng Ninja Thông Báo Rằng Bác Sĩ Phát Hiện Khối U Ác Tính Trong Chân Của Anh

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang