Tuyển Thủ S1mle Giải Thích Lí Do Tại Sao Xếp Hạng Đơn Trong Counter Strike 2 Vẫn Tệ Hại

Sau một quãng thời gian nghỉ ngơi, ngôi sao của NaVi vẫn có những cái nhìn cực kì nghiêm túc về tương lai của Counter Strike 2.

Sau khi nghỉ ngơi tạm thời vì nhiều vấn đề, tuyển thủ chuyên nghiệp huyền thoại của CS, Oleksandr “s1mple” Kostyljev, đã tái xuát với khá nhiều ý kiến về tựa game bắn súng này.

S1mple

S1mple đã tạm nghỉ sau một khoảng thời gian, ngay sau khi CS2 được phát hành không lâu. Mặc dù có nhiều người cho rằng điều này liên quan đến tuyên bố của S1mple về việc CS2 không thể chơi được, nhưng thực tế không phải vậy. Tuy nhiên, bài đăng gần dây của S1mple trên Twitter đã chứng minh được cảm nhận của tuyển thủ này về CS2, hoặc ít nhất là khả năng chống gian lận của nó.

Khi đưa lên Twitter, biểu tượng của làng CS bày tỏ sự thất vọng của mình với khả năng chống gian lận kém trong CS2 và để lại lời khuyên cho Valve.

S1mple

Không có gì ngạc nhiên khi khả năng chống gian lận của CS2 không có nhiều cải tiến so với CS:GO. Với một tựa game mới, ai cũng mong đợi Valve sẽ ưu tiên khắc phục vấn đề lớn nhất của game: gian lận. Nhưng, không ai bị sốc khi CS2 được ra mắt với tính năng chống gian lận có một cái tên huyền ảo hơn là VAC Live. Cho tới nay, bất kì sự khác biệt nào của nó cũng không được chú ý, đặc biệt là Premier, chế độ xếp hạng đơn trong CS2.

"Bạn cần hiểu rằng CS2 nếu không có tính năng chống gian lận thích hợp - premier thật tệ, và sẽ không một ai đánh giá nó cao như Valorant, cách dễ nhất là kết nối với tính năng chống gian lận trong Faceit, cách khó nhất là tạo ra một thứ tốt hơn nhiều," S1mple chia sẻ.

S1mple

Trong bài đăng của mình, S1mple đã nói rõ rằng không một ai muốn chơi xếp hạng trong CS2 nếu tính năng chống gian lận của nó tệ hơn Valorant. Theo tuyển thủ này, Valve có thể giải quyết vấn đề bằng cách hợp tác với Faceit. Anh cho rằng đây là giải pháp dễ dàng hơn, nhưng nếu không thể chấp nhận được màn hợp tác, Valve nên tung ra một giải pháp chống gian lận tốt hơn.

Xem thêm: Valve kiếm được gần 1 tỉ đô la Mỹ chỉ từ việc "bán hòm" Counter Strike trong năm 2023
Xem thêm: Aleksib Xoá Tan Nghi Ngờ Về Phong Độ Khi Dẫn Dắt NaVi Tới Chức Vô Địch CS2 Major

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chào sân phòng vé Nhật Bản: Phim điện ảnh Live-Action "Blue Lock" cán đích TOP 8 doanh thu ngay tuần đầu ra mắt

Chào sân phòng vé Nhật Bản: Phim điện ảnh Live-Action "Blue Lock" cán đích TOP 8 doanh thu ngay tuần đầu ra mắt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cơn sốt bóng đá sinh tồn đỉnh cao "Blue Lock" đã chính thức bước sang một chương mới khi phiên bản điện ảnh người đóng (live-action) chính thức chào sân màn ảnh rộng Nhật Bản từ ngày 7 tháng 8 năm 2026. Được chuyển thể từ sê-ri manga đình đám cùng tên của bộ đôi tác giả Muneyuki Kaneshiro và Yūsuke Nomura, tác phẩm đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng người hâm mộ ngay trong đợt công chiếu đầu tiên.

Giải trí
Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Lên đầu trang