Streamer Nổi Tiếng Độ Mixi Bất Ngờ Bị Hack Kênh Youtube Khiến Người Hâm Mộ Bàng Hoàng

Một trong những streamer có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam vừa thông báo tin dữ tới người hâm mộ của mình.

Khi nhắc đến Tứ Hoàng Streamer của Việt Nam, Phùng Thanh Độ (Độ Mixi) chắc chắn là một cái tên cực kì quen thuộc với cộng đồng. Đây cũng là một trong những streamer có lượng người hâm mộ đông đảo và một thói quen phát sóng khá đều đặn, mang tới những nội dung thú vị cho cộng đồng.

độ mixi

Tuy nhiên, sáng ngày 2 tháng 4 thì Độ Mixi lại mang tới một tin dữ cho cộng đồng người hâm mộ. Anh chia sẻ trong nhóm Bộ Tộc MixiGaming rằng kênh youtube của mình đã bị mất. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã tìm kiếm kênh youtube của nam streamer nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược.

độ mixi

Khi tìm kiếm Độ Mixi, kết quả của Youtube chỉ trả về một kênh hoàn toàn xa lạ là Ripple, với các video trên kênh này cũng không còn dính dáng gì tới Độ Mixi nữa. Được biết, doanh thu mà kênh Youtube của nam streamer này tạo ra có thể lên tới con số hàng tỉ đồng mỗi tháng nhờ vào lượng người xem khổng lồ.

độ mixi

Chưa biết trong những ngày tới thì Độ Mixi sẽ làm gì để lấy lại kênh Youtube, nhưng người hâm mộ đang cực kì trông mong vào sự trở lại của kênh Youtube này, cũng như mong muốn nam streamer có thể sớm lấy lại những gì thuộc về mình.

Xem thêm: Lần đầu tiên Nimo Global Gala 2024 tổ chức tại Thái Lan, vinh danh các streamer và đối tác xuất sắc
Xem thêm: Độ Mixi có động thái giữ vững lập trừng khi bạn thân ViruSs liên tục dính drama

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang