Có tổng cộng bao nhiêu vòng đấu trong một ván đấu Counter Strike 2?

Các vòng đấu (round) ảnh hưởng khá nhiều tới chiến thuật vận hành của hai đội trong một trận đấu CS2, vì thế game thủ cần hiểu rõ về cơ chế của tựa game bắn súng thuần tuý từ Valve này.

Các trận đấu Counter Strike 2 có độ dài khác nhau. Nếu cả hai đội đều giỏi như nhau, game thủ có thể thấy mình đã vượt quá giới hạn vòng đấu trong CS2.

Có tổng cộng bao nhiêu vòng đấu trong một ván đấu Counter Strike 2?

Chuyển từ CS:GO sang CS2, Valve quyết định hạ giới hạn các vòng đấu xuống. Phản ứng của cộng đồng nhìn chung là khá tích cực khi chuyển từ MR15 xuống MR12 vì nó giúp tốc độ của trận đấu được đẩy lên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tổng cộng, người chơi sẽ có 24 vòng đấu tiêu chuẩn trong một trận CS2. Đó là số hiệp tối đa mà một trận đấu có thể vì nó có thể kết thúc sớm hơn nếu một đội thắng áp đảo. Trong CS:GO, con số này là 30. Tuy nhiên, không phải lúc nào trận đấu cũng diễn ra trong 24 vòng. Trong khi chiến thắng 13-0 có thể chứng minh được sự áp đảo, thì chiến thắng 13-11 có cảm giác như kéo dài cả 2 trận đấu liên tục.

Có tổng cộng bao nhiêu vòng đấu trong một ván đấu Counter Strike 2? 2

Chưa kể đến, các loạt trận "bù giờ" hay overtime (OT) là một khái niệm xa lạ hơn các tựa game FPS khác. CS2 sẽ cung cấp cho người chơi 6 vòng đấu nữa để phân định thắng thua, và đội nào thắng 4 trận trong số này sẽ là người chiến thắng chung cuộc. Nếu không, họ vẫn sẽ tiếp tục một lần OT nữa để tìm ra người thắng. Ở Valorant, con số vòng đấu OT cho mỗi lượt chỉ nằm ở 2 mà thôi.

Có tổng cộng bao nhiêu vòng đấu trong một ván đấu Counter Strike 2? 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang