T1 Giải Thích Lý Do Cho Gumayusi Ngồi Dự Bị, Nhưng Lời Giải Thích Này Rất Tệ Hại

Sau nhiều tuần không cất lên tiếng nói, T1 cuối cùng đã giải thích lý do tại sao mà Smash lại thay thế cho Gumayusi trong suốt LCK Cup vừa qua.

Becker, tổng giám đốc của T1 đã đưa ra một số thông tin cho người hâm mộ về lý do Smash đánh chính thay vì Gumayusi trong LCK Cup vừa qua. Chia sẻ này được công bố sau khi T1 bị loại khỏi First Stand, một giải đấu quốc tế mới của LMHT vào đầu năm.

Gumayusi

Tuy nhiên, việc T1 bị loại không hoàn toàn là lỗi của T1, vì thể thức mới trong LCK khiến họ bị bất lợi lớn. Nhưng, việc Gumayusi bị đẩy lên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho Smash là một quyết định gây tranh cãi đối với người hâm mộ T1, những người vốn đã buồn khi thấy Zeus ra đi, và nhiều người cần câu trả lời về lý do tại sao mà xạ thủ vô địch thế giới 2 lần liên tiếp lại phải ngồi dự bị.

Becker đã giải thích rằng, trong định dạng mới của LCK thì LCK Cup không ảnh hưởng tới việc T1 tham dự CKTG, vì thế họ quyết định thay đổi đội hình và thử một cái gì đó mới mẻ. “Khi mùa giải bắt đầu theo một cách khác và trong khi chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của LCK Cup, ban huấn luyện đã yêu cầu thay đổi đội hình tuyển thủ. Có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để thử những điều mới mẻ trong LCK Cup vì rủi ro sẽ thấp hơn.”

Gumayusi

Becker nói rằng quyết định đưa Smash lên đánh chính được đưa ra ngay sau tuần đầu tiên của LCK Cup, và quyết định này không hề đột ngột như mọi người nghĩ khi T1 đăng tải sự thay đổi này chỉ 90 phút trước khi trận đấu đầu tiên của tuần 2 bắt đầu.

Bên cạnh đó, việc Gumayusi có tập luyện với đội hay không đã được giải quyết, khi xạ thủ vô địch CKTG 2 lần liên tiếp này có thể truy cập đầy đủ vào các trận đấu tập của cả đội. Tuy nhiên, Gumayusi đã không tham gia vào tất cả các trận đấu tập của T1, mà Smash chính là người đánh chính trong những trận đấu này.

Gumayusi

“Tôi đồng cảm với Gumayusi về hoàn cảnh này và tiếp tục động viên anh ấy, đồng thời cũng chúc mừng Smash vì đã ra mắt tại LCK Cup và ủng hộ anh ấy khi anh ấy hướng tới tương lai”, Becker nói. “Tôi tin rằng chúng ta đang chứng kiến một quá trình mà một tuyển thủ đã đóng góp vào di sản huy hoàng của T1 và một tuyển thủ có tương lai tươi sáng khi vừa ra mắt tại LCK đang cạnh tranh quyết liệt để đạt được các mục tiêu hiệu tại của đội tuyển.”

Cuối cùng, Becker khẳng định rằng các biến số bất ngờ có thể cản trở và thay đổi quyết định của T1 về việc ai sẽ là xạ thủ chính của mùa giải tiếp theo, tuy nhiên không có câu trả lời chắc chắn nào được đưa ra. Thay vào đó, Becker chỉ xác nhận rằng cả hai tuyển thủ này đều sẽ tham gia vào đội 1 của T1 với tư cách là thành viên chính thức.

Gumayusi

Có thể thấy, lời giải thích nước đôi của Becker đang làm bùng lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Smash và tương lai quay trở lại đội hình Challengers gần như đã bị định đoạt. Trong khi đó, Gumayusi - Thái Tử nhà T1 đang đối mặt với nhiều luồng ý kiến tiêu cực và cả tích cực vì sự vắng mặt của mình.

Xem thêm: Thi Đấu Ấn Tượng Cùng DRX Tại LCK Cup, Lazyfeel Bất Ngờ Phải Tạm "Nghỉ Chơi" LCK CL
Xem thêm: Esports chính thức sở hữu giải đấu Olympic của riêng mình

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang