Tin chuyển nhượng LMHT 29/11: Impact một lần nữa trở về Team Liquid

Một lần nữa, cựu vô địch CKTG sẽ thi đấu trong màu áo Team Liquid vào năm sau.

Team Liquid đã tạo nên một bước đi cực kì sắc bén trong việc xây dựng đội hình LMHT của mình cho năm sau khi mang về cựu vô địch CKTG Jeong "Impact" Eon-young. Thông báo này đến ngay sau khi Team Liquid thông báo chia tay với đường trên Park "Summit" Woo-tae và người đi rừng Hong "Pyosik" Chang-hyeon, khởi đầu cho quá trình tái xây dựng lại đội hình của mình.

SKT Impact

Từ năm 2018 đến 2020, Impact đã thi đấu dưới màu áo của Team Liquid, dẫn dắt cả đội đến với 4 chức vô địch LCS. Tại MSI 2019, Impact và Team Liquid đã có một kết quả cực kì tốt. 2021 đánh dấu sự rời đi của Impact để thi đấu cho Evil Geniuses và sau đó là FlyQuest. Giờ đây, anh lại một lần nữa quay về bầy cá ngựa. Sự trở về của anh sẽ mang tới kinh nghiệm thi đấu quí giá và một danh sách thành công dày đặc, nhen nhóm lên niềm hi vọng cho người hâm mộ của đội tuyển này.

SKT Impact

Đội hình của Team Liquid cũng đang dần hoàn thiện đội hình cho năm sau, bao gồm cả HLV trưởng Jake "Spawn" Tiberi, trợ lí HLV Kim "Reignover" Yeu-jin và phan tích viên Haitham Algbory. Khi giải đấu LCS chuẩn bị được bắt đầu không xa, người hâm mộ đang cực kì mong chờ những cái tên còn lại được công bố bởi Team Liquid cho mùa giải năm sau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang