LMHT: Nguyên do khiến LPL lo ngại về việc kkOma quay về với mái nhà T1

Truyền thông Trung Quốc mới đây đã thể hiện sự lo ngại sau khi biết tin kkOma chinh thưc quay trở về với mái nhà T1 sau nhiều năm xa cách

KkOma tái ký hợp đồng với T1 có lẽ là một trong những thông tin chuyển nhượng bom tấn đáng chú ý nhất của LCK tại mùa giải 2024. Điều này tạo nên một niềm hi vọng vô cùng lớn cho cộng đồng Hàn Quốc, đặc biệt là khi đội tuyển này đã giữ lại được toàn bộ dàn nhân sự đã lên ngôi Vô địch CKTG 2023 vừa qua. Sự xuất hiện của kkOma chính là sự nâng cấp về sức mạnh cho T1, từ đó những niềm tin về danh hiệu Grand Slam là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Người hâm mộ tràn đầy niềm tin vào chức vô địch CKTG thứ 5 của T1 với dàn nhân sự hiện tại

Và điều này cũng đồng nghĩa với việc khu vực đối thủ của LCK nói chung hay T1 nói riêng đang cảm thấy vô cùng lo lắng, đó chính là LPL.

LMHT: Nguyên do khiến LPL lo ngại về việc kkOma quay về với mái nhà T1

Bộ đôi kkOma - Faker nổi tiếng với số lượng thành tích mà không ai có thể sánh bằng. Ngoài ra bất kì ai cũng hiểu rằng không ai hiểu được Faker như kkOma nên nếu vị HLV Huyền thoại này trở về mái nhà của T1 thì cơ hội để đội tuyển thành công tròng việc bảo vệ ngôi vương của mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

LMHT: Nguyên do khiến LPL lo ngại về việc kkOma quay về với mái nhà T1

Theo như truyền thông của LPL nhận định, thứ khiến cho kkOma thật sự đáng sợ không chỉ ở những danh hiệu từng đạt được, mà ông còn nổi tiếng là không hề xoay quanh bất kì một ngôi sao nào để chiến thắng cả. Những tập thể mà ông từng đảm nhận vai trò huấn luyện đều là một tập thể có thể phối hợp với nhau một cách hoàn hảo để có thể đi đến thành công. 

Xem thêm: Chuyển nhượng LMHT: HLV Huyền thoại comeback T1, tin đồn Xạ thủ hot nhất LEC gia nhập T1 Academy?

Bất kì tuyển thủ nào không thể phù hợp với những tiêu chí của kkOma đều có khả năng khá cao sẽ bị gạt bỏ khỏi đội tuyển. Dẫn chứng cho việc này đó chính là việc Faker gần như ngồi dự bị hoàn toàn tại ASIAD, dù Quỷ Vương từng nổi tiếng là học trò cưng của vị HLV nổi tiếng này.

LMHT: Nguyên do khiến LPL lo ngại về việc kkOma quay về với mái nhà T1

Điều đáng nói hơn đó là sự trở lại của kkOma có thể khiến cho lịch sử một lần nữa lặp lại, khi mà Faker kkOma đã đánh bại niềm tự hào của LPL lúc đó - Royal Club trong trận Chung kết thuộc CKTG 2013 để lên ngôi vương. Kể từ đó triều đại của SKT T1 chính thức được thành lập, thống trị hoàn toàn nền LMHT thế giới cho đến tận năm 2018.

Trong năm 2023, T1 đã đánh bại toàn bộ 4 hạt giống của LPL để lại một lần nữa lên ngôi Vô địch CKTG. Kèm theo đó là toàn bộ những tuyển thủ của T1 đều đã tái ký hợp đồng hứa hẹn sẽ tạo nên những thành công vang dội trong mùa giải 2024, bởi đội hình này hiện tại đã có sự gắn kết vô cùng cao rồi.

LMHT: Nguyên do khiến LPL lo ngại về việc kkOma quay về với mái nhà T1

Với sự kết hợp giữa Faker kkOma thì có thể "Vương Triệu SKT T1" nổi tiếng một thời sẽ có thể lại một lần nũa trỗi dậy và tiếp tục thống trị nền LMHT thế giới trong vài năm tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang