Chuyển nhượng LMHT: HLV Huyền thoại comeback T1, tin đồn Xạ thủ hot nhất LEC gia nhập T1 Academy?

CỘng đồng fan T1 đã được một phen chấn động khi mầ một HLV Huyền thoại đã chính thức quay về đội tuyển, kèm theo đó là tin đồn về một Xạ thủ hot nhất LEC sẽ gia nhập T1 Academy

Ở thời điểm hiện tại thì fan của T1 chắc chắn là những người hạnh phúc nhất khi đội tuyển mà họ yêu thích đã giành được chức Vô địch CKTG 2023 sau 7 năm trời khao khát những danh hiệu quốc tế. Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian mà cộng đồng cảm thấy hồi hộp nhất, bởi thị trường chuyển nhượng của LCK đã bắt đầu với một loạt những tin đồn được tung ra. Chưa kể 3 thành viên chủ lực của đội bao gồm Gumayusi, Zeus và Keria cũng đã đến thời diểm đáo hạn hợp đồng và chắc chắn không ai muốn những siêu sao vừa vô địch CKTG 2023 phải nói lời chia tay đội tuyển.

LMHT: HLV kkOma comeback T1, tin đồn Xạ thủ hot nhất LEC gia nhập T1 Academy?

Nhưng khi mà những thông tin chuyển nhượng từ T1 được công bố thì người hâm mộ LMHT đã xôn xao khi nghe một tin đồn có liên quan đến đội tuyển trẻ của T1 và thành viên thuộc Ban huấn luyện. Cụ thể thì vào tối ngày 20/11 đã xuất hiện một thông tin "chấn động" đó là Xạ thủ nổi tiếng của LEC - Rekkles có khả năng khá cao sẽ tham gia vào đội hình Academy của T1.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT 21/11: DK chia tay hơn một nửa đội hình và toàn bộ ban huấn luyện

Đây được biết là đội hình dành cho những tuyển thủ trẻ của "lò đào tạo" nhà T1 chưa đủ khả năng có thể đôn lên đội hình Challengers. Vì vậy việc Rekkles xuất hiện trong đội hình này đã khiến cho cộng đồng đặt ra nhiều câu hỏi về vai trò của nam xạ thủ LEC trong nội bộ của T1. Chưa kể Rekkles không còn là một tuyển thủ trẻ tuổi nữa (bằng tuổi Faker) nên người hâm mộ cũng đang nghĩ rằng anh sẽ xuất hiện tại T1 với vai trò streamer như cách mà Wolf đang làm.

LMHT: HLV kkOma comeback T1, tin đồn Xạ thủ hot nhất LEC gia nhập T1 Academy?

Và thông tin thứ 2 lại càng khiến cho người hâm mộ T1 vừa sốt sáng vừa vui mừng khôn xiết. Cụ thể hơn thì vị HLV Huyền Thoại KkOma - người từng thành công vang dội trong việc đưa đội hình SKT T1 lên đỉnh vinh quang - sẽ lại một lần nữa quay về chiếc ghế HLV Trưởng của T1. Đây là một thông tin hoàn toàn có cơ sở bởi vì HLV Tom hiện tại chỉ là HLV tạm quyền và T1 vẫn cần cho mình một HLV trưởng thực thụ sau khi Bengi rời đi vì phải chịu những áp lực khổng lồ tại LCK Mùa Hè 2023.

LMHT: HLV kkOma comeback T1, tin đồn Xạ thủ hot nhất LEC gia nhập T1 Academy?

Việc KkOma trở lại đội hình của T1 là điều hoàn toàn có cơ sở, bởi vị HLV Huyền thoại này sẽ không cần quá nhiều thời gian để có thể làm quen với môi trường và những người học trò tại T1. Nguyên do là vì ông đã từng là HLV hướng dẫn cho cả Zeus, Faker hay Keria khi các tuyển thủ này đang tham gia vào đội tuyển LMHT tham dự ASIAD Hàng Châu.

LMHT: HLV kkOma comeback T1, tin đồn Xạ thủ hot nhất LEC gia nhập T1 Academy?

Chưa kể HLV Tom cũng là học trò cũ của KkOma nên nếu cặp đôi này có thể làm việc cùng nhau chắc chắn sẽ có thể giúp cho T1 có được nhiều vinh quang hơn trong tương lai. Đây cũng chính là ước mơ mà bất kì người hâm mộ T1 nào cũng từng mong muốn nhìn thấy.

Và không để cho người hâm mộ phải chờ đợi lâu, khi mà mới đây T1 đã chính thức đăng tải một bài đăng với nội dung "Welcome back, kkOma" (Chào mừng quay trở lại, kkOma) và đã tạo nên một sự chấn động trong cộng đồng fan của T1.

LMHT: HLV kkOma comeback T1, tin đồn Xạ thủ hot nhất LEC gia nhập T1 Academy?

Giờ đây cộng đồng chỉ còn chờ đợi thêm những thông tin chuyển nhượng tuyển thủ khác từ T1 mà thôi, bởi với sự góp mặt của kkOma trong ban huấn luyện cũng đã là một nâng cấp mạnh mẽ cho đội tuyển "triệu fan" này trong mùa giải 2024. Mong rằng T1 sẽ có thể tiếp tục kéo dài những ngày tháng vinh quang của bản thân và đem về nhiều danh hiệu hơn trong tương lai xa hơn của đội tuyển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang