Tuyển thủ Overwatch bị tố có quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên

Các cáo buộc đã được chia sẻ và nhận về sự chú ý khá lớn từ cộng đồng.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch 2 uka “Aspire” Rolovic đã bị cáo buộc có quan hệ bất chính với một cô gái 16 tuổi khi anh đang trong thời gian thi đấu cho đội tuyển Vancouver Titans trong giải đấu OWL vào năm 2022. 

Overwatch 2

Cô gái được đề cập trong bài đã đưa ra các cáo buộc trong một tài liệu được đăng tải trên Twitter vào thứ Hai, 26 tháng 6 vừa qua. Trong tài liệu, cô gái nói rằng Aspire đã thao túng mình trong suốt giai đoạn yêu đương kéo dài 11 tháng của họ, mối quan hệ này nhanh chóng chuyển sang bản chất giường chiếu chỉ vài tuần sau khi các cuộc trò chuyện đầu tiên bắt đầu trên ứng dụng Snapchat, và sau đó tiếp tục qua Discord.

Overwatch 2

Cô ấy tuyên bố rằng Aspire trở nên "hoang tưởng rằng mọi người sẽ buộc tội anh ấy là một kẻ ấu dâm", ngày càng có xu hướng kiểm soát hành động của cô và sẽ ra lệnh cho cô ấy về vấn đề cô có thể giao tiếp với ai đó. Cô gái được đề cập cũng đã do dự khi công khai các tài liệu này vì có thể đời sống của cô sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. 

Overwatch 2

Và mới đây, Aspire đã bị đình chỉ khỏi đội tuyển Overwatch của Mỹ, quyết định có hiệu lực ngay lập tức vì những cáo buộc gần đây. Aspire sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu còn lại nào của giải đấu. Tuyên bố cũng viết thêm: "Chúng tôi đang xem xét các cáo buộc một cách rất nghiêm túc và sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình".

Aspire ban đầu là dự bị cho đội tuyển quốc gia nhưng được đôn lên đội hình chính cùng với một tuyển thủ khác, và giờ mọi thứ có thể nói là chấm dứt với anh chàng.

Xem thêm: Trò chơi được cho là Overwatch Mobile đứng top 1 game được tải nhiều nhất tại Trung Quốc
Xem thêm: Người chơi Overwatch 2 tức giận vì phải bỏ tiền ra để chơi PvE, và mức giá của nó quá mắc

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang