5 tựa game nhảm nhỉ nhưng mà khi đã chơi rồi thì lại khó mà có thể dứt ra được

Xét về độ nhảm nhì thì không ai bằng nhưng xét về độ gây nghiện thì cũng khó có cái tên nào có thể vượt qua được những tựa game được nêu dưới đây

1. Don't Stop! Eighth Note (iOS)

5 tựa game nhảm nhí không đối thủ nhưng đã chơi thì cười té ghế cho xem - Ảnh 1.

Đây là một tựa game đang gây sốt giới trẻ trong thời gian gần đây với cách chơi vô cùng độc đáo. Theo đó, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật trong game bằng tiếng la hét, để từ đó vượt qua các chướng ngại vật. Mặc dù chỉ có đồ họa 8 bit vô cùng đơn giản, thế nhưng chính cách chơi có phần quái dị này đã khiến cho biết bao con tim phải say như điếu đổ.

2. Booger Boing (iOS | Android)

5 tựa game nhảm nhí không đối thủ nhưng đã chơi thì cười té ghế cho xem - Ảnh 2.

Đúng như cái tên của nó, bạn sẽ phải điều khiển một cục "rỉ mũi" và bắn nó bay qua những chướng ngại vật để về đích an toàn. Trong game, bạn sẽ phải tận dụng những bãi nhầy nhụa màu lục làm điểm bám dính, sau đó tính toán đường đi và lực bắn để cục "rỉ mũi" có thể bay đến vị trí mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thu thập những đồng xu trên đường đi, bởi nó sẽ giúp bạn đổi những vật phẩm ngụy trang rất ngộ nghĩnh.

3. Sausage Bomber (iOS | Android)

5 tựa game nhảm nhí không đối thủ nhưng đã chơi thì cười té ghế cho xem - Ảnh 3.

Với những ai có niềm say mê đặc biệt các loại xúc xích thì đây chính là tựa game đặc biệt không thể bỏ qua. Cụ thể, trong game bạn sẽ có nhiệm vụ chống trả những kẻ xâm lược bằng cách thả bom xúc xích. Game có 128 màn chơi với nhiều thử thách quái dị, đồng thời vật phẩm cũng rất đa dạng khi những quả bom xúc xích có nhiều loại với các công dụng khác nhau. Từ đó hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây giải trí cười đau cả bụng cho mà xem.

4. Office Jerk (iOS | Android)

5 tựa game nhảm nhí không đối thủ nhưng đã chơi thì cười té ghế cho xem - Ảnh 4.

Office Jerk là một tựa game giúp bạn có thể chọc phá hay trả đũa đồng nghiệp bằng bất cứ thứ gì bạn muốn, mà ở ngoài đời bạn lại không dám làm. Cụ thể, bạn sẽ phải ném những vật dụng vô cùng "quái gở" vào đầu người đồng nghiệp của bạn, càng trúng liên tiếp, số điểm ghi được càng cao. Thế nên, hãy cố gắng nhắm cho kỹ, bởi nếu bạn ném hụt, anh ta sẽ khiêu khích và thách thức bạn lại đấy nhé.

5. Goat Simulator (iOS | Android)

5 tựa game nhảm nhí không đối thủ nhưng đã chơi thì cười té ghế cho xem - Ảnh 5.

Trò chơi "Dê điên" đã từng gây ra một cơn sốt vô cùng lớn trong cộng đồng chơi game. Với lối chơi giống như GTA, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chỉ đơn giản là điều khiển chú dê phá phách sao cho bạn cảm thấy thú vị nhất là được. Từ phá làng phá xóm cho đến tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra được thì cứ việc mà làm thôi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang