Atelier Online lần đầu tiên xuất hiện trên Mobile cùng dàn mỹ nữ xinh đẹp

Đây cũng là lần đầu tiên một tựa game trong series Atelier được đưa lên phát hành trên nền tảng di động.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm xuất hiện, thương hiệu console đình đám Atelier sẽ được đưa lên phát hành trên nền tảng di động với tên gọi khá dài là Atelier Online: Alchemists of Braceir. Japanese Company và NHN PlayArt là đơn vị đảm nhận trọng trách phát triển thương hiệu này lên cả iOS và Android.

Atelier Online - JRPG toàn thiếu nữ xinh xắn lần đầu cập bến Mobile

Cho những ai chưa biết, Aterlier là một series game rất lâu đời, phiên bản đầu tiên của nó đã được ra mắt từ năm 1997 và đã có gần 20 tựa game khác nhau, chưa kể các phiên bản làm lại và spin off của nó. Theo đó, Atelier Online vẫn thuộc dòng game nhập vai về giả kim thuật Atelier với nhân vật chính luôn là các thiếu nữ đáng yêu được tạo hình theo phong cách anime.

 

 Điểm nhấn của dòng game Atelier đến từ việc không chỉ xoay quanh nội dung chiến đấu, tiêu diệt quái vật, người chơi còn có thể trực tiếp khai thác các loại nguyên liệu, khoáng sản trên bản đồ để phục vụ cho mục đích "giả kim thuật" của mình. Việc chế tạo nên các loại công thức, trang bị, vật phẩm sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật.

Atelier Online - JRPG toàn thiếu nữ xinh xắn lần đầu cập bến Mobile

Được biết, nhà phát triển đã tối ưu hóa Atelier Online thích hợp nhất cho việc điều khiển trên nền tảng di động, chơi co-op và phiêu lưu nhiều người cùng lúc. Bên cạnh đó, thế giới game được tô điểm bằng các hiệu ứng thời tiết. Cùng với thời gian trong ngày, thời tiết sẽ ảnh hưởng đến game thủ theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn các cửa hàng sẽ giảm giá vào thời điểm nào đó hoặc một số kẻ thù chỉ xuất hiện trong thời điểm và điều kiện được định sẵn.

Atelier Online - JRPG toàn thiếu nữ xinh xắn lần đầu cập bến Mobile

Mặt khác, Atelier Online còn cho phép bạn tùy chỉnh trang phục, kỹ năng và nhiều loại thiết bị của nhân vật một cách dễ dàng. Điều này chưa từng xuất hiện trong bất kỳ phiên bản nào trong series Atelier. Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2017 tại Nhật Bản đầu tiên.

Atelier Online - JRPG toàn thiếu nữ xinh xắn lần đầu cập bến Mobile

Nhà phát triển sẽ hé lộ thêm thông tin về Atelier Online tại Tokyo Game Show 2017 vào tháng 9 tới. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang