Cao thủ Pokemon GO chiến cả thế giới với chú Pokemon không ai ngờ tới

Một người chơi Pokemon đã khiến rất nhiều game thủ Pokemon GO bất ngờ khi chỉ dùng một chú Pokemon bé nhỏ để hạ gục nhiều người chơi khác

Nếu bạn là một người chơi Pokemon thì thường người chơi sẽ có xu hướng tỷ thí với nhứng người chơi khác. Và theo xu hướng chung thì các game thủ sẽ sử dụng những con Pokemon huyền thoại với chỉ số sức mạnh cao để có thể có cơ hội đánh bại đối phương. Tất nhiên là chẳng ai muốn mang theo một con Pokemon yếu để đi đấu cả.

Thế nhưng một game thủ Pokemon đã làm điều mà không ai ngờ tới. Nate Taylor, một game thủ Pokemon Go đặc biệt thuộc nhóm The Silph Road, thay vì sử dụng những Pokemon huyền thoại mà mình có thì anh lại rất tin dùng...Ratata, chú chuột có thể bắt được ở bất cứ đâu.

Hình ảnh có liên quan

Nate Taylor cũng khá chơi trội khi đặt tên cho chú Ratata của mình là "Top Percent" (tạm dịch: Nhóm top đầu). Cái tên này gợi nhớ tới nhân vật Youngster Joey - một người chơi rất yêu thích Ratata trong các phiên bản Pokemon đầu tiên. 

Chán dùng hàng xịn, cao thủ Pokemon GO đánh cả thế giới bằng thứ không ai ngờ đến - Ảnh 1.

Nate cũng chia sẻ rằng anh bắt được Ratata khi anh chỉ mới level 34 và ý nghĩ đầu tiên của anh chỉ là mong muốn kiếm một chiếc huy hiệu Youngster vàng mà thôi. Nhưng may mắn thay anh chàng này đã bắt được một chú Ratata có chỉ số đẹp đến không ngờ. Và anh đã bắt đầu hành trình cân cả thế giới của mình.

Ban đầu, Nate chỉ khoe với mọi người về chú chuột thú vị của mình thôi, nhưng về sau anh đã quyết định để Ratata chinh phục những mục tiêu khó nhằn. Quả thực, Ratata đã làm được điều đó, dù phải khá vất vả mới có thể hạ gục những đối thủ nặng ký này. Để có bằng chứng, Nate đã thu lại những trận chiến này và đăng tải lên Youtube.

Rattata solo 1v1 với các Pokemon sừng sỏ.

Nate cũng cho biết thêm rằng đây chỉ là những bước đầu tiên của những thử thách của anh chàng này. Anh cũng hài hước nói thêm rằng Metapod có thể sẽ là thử thách tiếp theo của anh. Còn hiện tại thì anh vẫn sẽ tin dùng Ratata để có thể đánh bại những con Pokemon ma với chỉ số đáng nể như Duskull và Shuppet.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang