Liên Quân Mobile: Những cách "lên bảng đếm số" của người chơi Max khi chưa thành thạo vị tướng này

Max đang là vị tướng rất được ưa chuộng ngay từ khi mới ra mắt. Nhưng việc sử dụng thành thạo cậu bé thần đồng là một điều không hề dễ dàng và có thể khiến người chơi lên bảng đếm số ngay tức khắc.

Max là một trong 2 vị tướng có khả năng đi xuyên qua trùng trùng lớp lớp địa hình để tới bên mục tiêu và đang là một trong những cái tên bá đạo trong thời điểm hiện tại. Dù có khả năng tạo đột biến cao nhưng mà những người chơi sử dụng Max vẫn có thể dễ bị ăn hành và lên bảng đếm số liên miên khi quá tin tưởng vào khả năng của chiêu cuối Ra đa đạn đạo.

Dưới đây là những cách xử lý sai lầm mà người dùng Max thường mắc phải cần phải lưu ý.

1. Sử dụng quá vội vã chiêu cuối Ra đa đạn đạo để bắt lẻ

Chiêu cuối của Max có tối đa 3 lần kích hoạt liên tiếp. Lần 1 là soi toàn bản đồ để phát hiện kẻ địch, lần 2 là leo lên tàu bay phi thẳng tới chỗ mục tiêu, lần 3 là đáp xuống một vị trí cụ thể trên hành trình bay. Kỹ năng này đơn giản là dùng để soi bản đồ nhằm tìm ra những kẻ địch yếu máu đang bơ vơ 1 mình rồi kích hoạt lần nữa để lập thế trận đánh úp. Nhưng không phải ai cũng sử dụng chiêu cuối một cách khôn ngoan, chưa tính toán kĩ càng mà đã lao ra và dẫn đến việc bị hội đồng hoặc gặp đối phương hơn đồ có thể outplay bạn một cách dễ dàng mà không cần tốn chút công sức nào.

Liên Quân Mobile: 3 kiểu feed với Max mà game thủ chưa thành thạo đang mắc phải

2. Mở giao tranh đơn lẻ

Liên Quân Mobile: 3 kiểu feed với Max mà game thủ chưa thành thạo đang mắc phải

Max có thể hỗ trợ hay solo đều vô cùng hợp lý bởi sự đa dụng của mình. Khi đang trong thời gian cần mở combat, Max với cú phóng tạo hiệu ứng đẩy lùi bởi chiêu cuối cũng đem lại ưu thế lớn cho đồng đội. Nhưng chiến thuật này lại mang rủi ra khá cao sau cú húc tàu bay vào giữa lựa lượng địch, nếu Max không được hỗ trợ bởi các hiệu ứng buff giáp, máu, kháng khống chế từ các đồng mình thì khả năng ăn hành là vô cùng cao. Nếu đúng như chiến thuật thì Max rất cần 1 xạ thủ và 1 sát thủ đánh được diện rộng đi ngày phía sau trước khi thực hiện hành động cảm tử.

3. Tận dụng khả năng vượt địa hình không phù hợp với hoàn cảnh

Liên Quân Mobile: 3 kiểu feed với Max mà game thủ chưa thành thạo đang mắc phải

Chiêu 2 Động Cơ Cao Thế giúp Max có thể vọt ra phía sau 2 lần liên tiếp. Với kỹ năng này bạn có thể áp sát mục tiêu một cách nhanh lẹ tương tự như chiêu cuối của Butterfly. Động Cơ Cao Thế có thể giúp bạn bằng qua những vật cản rất tốt nếu được những mục tiêu gần đó. Cho nên Khi rừng còn nhiều quái, Max mới có thể áp dụng chiêu thức này như là cách để di chuyển nhanh nhất có thể tới điểm nóng.

Nhiều người chơi vốn dĩ đã quen với việc ra, vào giao tranh chớp nhoáng với Zill, Murad hay lướt liên tiếp bằng Lữ Bố, Airi, Zuka, Nakroth sẽ phải cẩn trọng khi sử dụng Max. Một pha dùng chiêu 2 nhằm băng qua vật cản tới gần bên quái, nhưng không khéo lại tự đưa Max ra sau... lưng đối thủ. Kết cục không mấy tốt đẹp sẽ dành cho cậu bé thần đồng vào lúc này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang