Fortnite Mobile - thông báo mở cửa miễn phí cho người iOS thoải mái tham gia

Fortnite Mobile chính thức cho phép người chơi tự do đăng ký và trải nghiệm tựa game sinh tồn này một cách thoải mái

Vừa được nhà phát triển Epic Games đã công bố trên nền tảng Mobile, Fortnite ngày nay đã chính thức mở cửa cho tất cả người dùng iOS tham gia trải nghiệm. Ngay bây giờ, người chơi đã không cần phải chờ sự chấp thuận của nhà phát hành thì mới được tham gia tựa game sinh tồn vui nhộn và hấp dẫn nhất thế giới này.

Fortnite Mobile chính thức mở cửa cho người chơi tham gia mà không cần "code invite"

Nếu ngày trước, chỉ có những người chơi may mắn mới được NPH gửi email xác nhận cho phép tham gia tựa game này. Tuy nhiên, số lượng Code rất giới hạn nên việc có người này chơi được người kia không chơi được đã tạo một cơn sốt Fortnite chỉ trong 1 tuần ra mắt.

Fortnite Mobile chính thức mở cửa cho người chơi tham gia mà không cần "code invite"

Và cụ thể là ngay trong 24 tiếng đồng hồ ra mắt, Fortnite MObile đã xuất sắc leo lên vị trí số 1 ở BXH ứng dụng miễn phí của App Store Mỹ. Chưa hết, theo thống kê từ Sensor Tower thì Fortnite Mobile có mức tăng trưởng nhanh đáng kinh ngạc về doanh số, chỉ trong vòng có 10 ngày đầu tiên ra mắt Fortnite Mobile đã có sự gia tăng đáng sợ về mặt doanh số. Dù chỉ ra mắt theo dạng lời mời chơi thì Fortnite Mobile đã kiếm được số tiền là 5,3 triệu USD ( Khoảng hơn 120 tỷ đồng).

Là một tựa game sinh tồn đẹp mắt kết hợp với thiết kế đồ họa theo phong cách hoạt hình 3D độc đáo. Chính vì đây là một game đồ khọa rất khủng nên khi quyết định tải về trải nghiệm, bạn đọc nên cần phải kiểm tra xem thiết bị của mình có tương thích hay không.

Fortnite Mobile chính thức mở cửa cho người chơi tham gia mà không cần "code invite"

Theo Epic Games, Fortnite Mobile hỗ trợ tất cả các thiết chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên, bao gồm iPhone 6S, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X. Thực tế, hãng vẫn ghi là Fortnite có thể chạy trên iPhone 5S, 6 và 6 Plus nhưng thật ra không phải vậy. Trò chơi chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS sử dụng chip A9 và có 2GB. Ngoài ra, nếu máy bạn đang jailbreak thì cũng không thể chơi được.

Fortnite Mobile chính thức mở cửa cho người chơi tham gia mà không cần "code invite"

Các mẫu iPad có thể chơi Fortnite Mobile bao gồm iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPad (5th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (5th generation), 12.9-inch iPad Pro (2nd generation), 12.9-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular (2nd generation), 10.5-inch iPad Pro, 10.5-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular. Thậm chí iPod touch cũng có thể chơi Fortnite.

Dự kiến, phiên bản Android của Fortnite Mobile sẽ được ra mắt trong vài tháng tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY cho các thiết bị iOS.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang