Garena Free Fire Battleground - Nhà phát hành quyết tâm nghiêm trị đối với các trường hợp hack trong Game

Sau chuỗi ngày hack tàn phá hệ thống rank của Garena Free Fire Battleground, hiện nay nhà phát hành garena sẽ quyết tâm nghiêm trị đối với các trường hợp hack, cheat trong game ngay sự khó chịu đối với người chơi khác.

Trong tình trạng hiện nay thì vấn đề gian lận trong Free Fire đang ngày một trở nên trên mức báo động, đặc biệt là ngay sau khi hệ thống đấu rank đã được ra mắt trong cộng đồng game thủ chân chính của Free Fire: Battlegrounds cho nên việc xử lý các game thủ gian lận trong game là điều cấp bách hơn hết. Đặc biệt trong những ngày qua, tình trạng hacker phá hoại ranking trong Freefire đã nằm ở mức báo động với những cách hack vô cùng quen thuộc như tàng hình, xuyên tường, độn thỏ điều này dẫn đến xự mất cân bằng của trò chơi.

Free Fire: Battlegrounds mạnh tay hơn trong vấn đề chống gian lận

Bằng việc sử dụng các phương thức hack này, game thủ gian lận sẽ có nhiều ưu thế chiến thắng trong các trận đấu và đạt được những thành tích tiêu diệt rất cao, giúp cho việc leo rank thuận lợi. Trên các group Free Fire Việt Nam, bạn có thể bắt gặp ngay những chủ đề thảo luận nhằm tố cáo hack trong thời gian gần đây, đa số đều tỏ ra phẫn nộ đối với các game thủ thiếu ý thức.

Free Fire: Battlegrounds mạnh tay hơn trong vấn đề chống gian lận

Và để giải quyết vấn đề này, mới đây Free Fire: Battlegrounds đã chính thức lên tiếng với cộng đồng game thủ. Theo đó, nhà phát hành Garena sẽ xử lý mạnh tay bằng cách khóa tài khoản vĩnh viễn đối với các game thủ sử dụng phần mềm gian lận (hack/mod/...) và liên tục cập nhật hệ thống chống phần mềm gian lận trong game.

Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành trò chơi cũng cho biết việc khóa tài khoản chỉ là giải pháp tạm thời, ưu tiên số 1 của Free Fire là tiến hành phát triển các cơ chế tự động chặn các phần mềm can thiệp vào game để đảm bảo môi trường lành mạnh cho người chơi.

Free Fire: Battlegrounds mạnh tay hơn trong vấn đề chống gian lận

Dành cho những ai chưa biết: Garena Free Fire có tên ban đầu là Free Fire - Battlegrounds, đây là tựa game sinh tồn hấp dẫn trên mobile do chính người Việt phát triển. Tương tự các tựa game sinh tồn khác, Garena Free Fire cũng đem đến cho người chơi một bản đồ rộng lớn và cho phép tối đa 50 người chơi cùng tham gia trải nghiệm, các người chơi sẽ được đưa lên máy bay và bay đến một hòn đảo hoang, người chơi sẽ nhảy dù xuống vị trí do tự mình quyết định, nhiệm vụ chính sẽ là sống sót càng lâu càng tốt, người chơi sẽ phải đối mặt với những người chơi khác cũng như là vòng tròn an toàn sẽ được thu hẹp dần sau một khoảng thời gian nhất định, người nào ở ngoài vòng tròn sẽ bị mất máu cho tới chết.

Free Fire: Battlegrounds mạnh tay hơn trong vấn đề chống gian lận

Người chơi sẽ nhặt các vũ khí ,trang bị như mũ, giáp, băng cứu thương,... họ sẽ phải chiến đấu với nhau, tiêu diệt lẫn nhau, người chơi sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng

Có lẽ, với tình trạng hack tràn lan như hiện nay thì NPH game Garena cũng cần phải nghĩ đến những biện pháp lâu dài, tránh để xảy ra tình trạng hack, cheat tràn lan như PUBG hiện nay!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang