PUBG Mobile - giả thuyết vui nếu tựa game di động này được Việt Hóa và phát hành ở Việt Nam

Sẽ ra sao nếu PUBG Mobile được việt hóa và phát hành tại Việt Nam

Theo 1 giả thuyết lý tưởng khi mà tự game sinh tồn PUBG Mobile của Tencent mà được phát hành ở Việt Nam thì những game thủ sẽ được lợi gì.

1. Trải nghiệm bản Việt 100% dễ dàng hơn

Image result for pubg mobile

Bằng việc giao diện được dịch hoàn toàn sang ngôn ngữ tiếng Việt, người chơi sẽ không còn phải gặp khó khăn để tìm hiểu game nữa mà mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho người chơi có thể hiểu rõ mọi tính năng cũng như dễ dàng trao đổi với những game thủ khác, đó là lợi ích đầu tiên mà trước mắt mà game thủ nào cũng mong muốn.

2. Đường truyền ổn định

Đây là điều dĩ nhiên khi giờ đây việc chơi PUBG Mobile tại các server quốc tế không phải quá dễ dàng bởi đôi khi game thủ vẫn phải chịu đựng hiện tượng giật lag. Nếu có phiên bản PUBG Mobile trong nước việc chơi game sẽ trơn tru hơn rất nhiều.

Ngoài ra, phát hành ở Việt Nam nên máy chủ ở Việt Nam, đường truyển sẽ trở nên ổn định hơn, game thủ sẽ không phải lo cảnh đứt cáp hay đường truyền không ổn định dẫn tới giật lag. Ngoài ra phiên bản PUBG Mobile trong nước thì việc trải nghiệm game cũng trở nên trơn tru hơn rất nhiều.

3. Được chăm sóc chu đáo hơn

Image result for pubg mobile

Với việc được phát hành trong nước người chơi sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng từ đơn vị phân phối PUBG Mobile hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc. Việc nạp vào game cũng đơn giản hơn nếu có nhu cầu.

4. Hỗ trợ tốt hơn khi có giải đấu

Image result for pubg mobile

Việc PUBG Mobile khi mở tại Việt Nam, nhất là có những giải đấu lớn nhỏ được tổ chức, sẽ thuận tiện nhiều hơn trong việc kêu gọi và tổ chức sự kiện. Nếu Rules of Survival đã được VNG phát hành phiên bản PC Client thì PUBG Mobile cũng không phải không có tỉ lệ có chung kịch bản. Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán và dự liệu ở một tương lai xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang