Những account sử dụng hack và thiết bị gian lận trong Free Fire sẽ bị ban vĩnh viễn

Hiện tượng hack cheat tràn lan trong Free Fire khiến Ban quản lý phải dùng những biện pháp mạnh để giải quyết triệt để vấn đề này.

Sau một thời gian vận hành game thì Free Fire đã xuất hiện dấu hiệu của những game thủ sử dụng những phần mềm gian lận và Garena đã có những biện pháp xử lý những game thủ thiếu ý thức này.

Sau bản cập nhật OB5 hiện tượng hack cheat bỗng tăng lên chóng mặt trong nhiều ngày qua. Những game thủ gian lận khiến nhiều người chơi chân chính khác cảm thấy bất lực trước những khả năng kinh khủng như độn thổ, đi xuyên vật cản, chạy nhanh... và Free Fire hiển nhiên trở thành tựa game "toàn hack" và kết quả là ban điều hành tựa gmae này đã mạnh tay xử lý những đối tượng gian lận. Cũng như đưa ra những cảnh báo nhằm bảo vệ cho những người chơi chân chính trong game.

Free Fire: Không chỉ ban vĩnh viễn account hack, mà thiết bị dùng để gian lận cũng bị cấm luôn

Theo đó thì những account sử dụng những phần mềm thứ 3 can thiệp vào game sẽ bị cấm cửa vĩnh viễn. Thêm vào đó những thiết bị chứa phần mềm gian lận cũng bị cấm nốt. Những game thủ cho phép bạn bè mượn smartphone, máy tính bảng sẽ phải cẩn trọng. Ban quản lý Free Fire cũng tuyên bố rằng họ có thể phát hiện được những hành vi hack/ cheat của người dùng một cách dễ dàng. Hiện tại Garena đang phát triển thêm hệ thống có cơ chế phát hiện và củng cố thêm cho hệ thống chống gian lận.

Free Fire: Không chỉ ban vĩnh viễn account hack, mà thiết bị dùng để gian lận cũng bị cấm luôn

Game thủ có thể tố cáo người chơi gian lận bằng cái quay lại màn hình điện thoại bằng những phần mềm chuyên dụng rồi gửi về freefirevn@gmail.com. Những tài khoản bị khóa oan có thể thông báo về kênh hỗ trợ hotro.garena.vn để có hướng giải quyết nhất định.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang