DC Unchained - Game siêu anh hùng DC chính thức mở cửa trong ngày hôm nay

Game thủ nay đã có thể chính thức tham gia vào tựa game siêu anh hùng đang rất đươc mong đợi trong thời gian gần đây - DC Unchained

Sau một thời gian cho phép game thủ đăng kí sớm thì nay thì tựa game siêu anh hùng trên điện thoại di động DC Unchained đã chính thức mở cửa chào đón game thủ vào hôm nay 29/03. Game thủ chỉ có thể trải nghiệm game ngay bây giờ trên cả 2 hệ điều hàng iOS và Android.

Game siêu anh hùng DC Unchained chính thưc Open Beta vào 9h ngày 29/03

Đây là phiên bản chính thức của DC Unchained và game sẽ không giới hạn số lượng tài khoản đăng kí như lúc thử nghiệm và đặc biệt là sẽ không reset nhân vật.

DC Unchained là tựa game đang rất được mong chờ khi dựa trên cốt truyện xoay quanh những siêu anh hùng DC Comics. Được phải triển bởi studio Hàn Quốc Thumb Ageis, game sẽ chó phép người chơi tạo nên một tổ đội với 3 siêu anh hùng hoặc phản diện bât kì để cùng nhau tham gia vào những trận chiến kịch tính theo thời gian thực.

Game siêu anh hùng DC Unchained chính thưc Open Beta vào 9h ngày 29/03

Game đã được DC cấp quyền sử dụng tất cả những nhân vật trong vũ trụ DC nên thật không quá lạ khi bạn có thể bắt gặp những siêu anh hùng quen thuộc như Superman, Batman, Cyborg, Green Lantern, Wonder Woman, Flash, Lex Luthor, Harley Quinn hay Joker....Đồng thời game còn giới thiệu thêm rất nhiều nhân vật siêu anh hùng và phản diện khác trong vũ trụ DC. Mỗi nhân vật đều sở hữu tương ứng kỹ năng sức mạnh mà họ vốn có và tùy theo lựa chọn của bạn mà tạo nên một đội hình hợp lý để có thể chiến đấu một cách hiện quả.

Game siêu anh hùng DC Unchained chính thưc Open Beta vào 9h ngày 29/03

Game siêu anh hùng DC Unchained chính thưc Open Beta vào 9h ngày 29/03

Không chỉ là một tựa game hành động nhàm chán, DC Unchained còn đưa hẳn cốt truyện của những siêu anh hùng hoặc những kẻ phản diện vào game để bạn có được những trải nghiệm chân thật không thua kém gì việc coi những bộ phim hoặc xem truyện tranh về những nhân vật trong vũ trụ DC, tất cả đều đang diễn ra trong các vũ trụ khác nhau bao gồm Metropolis và Gotham City.

DC Unchained không chỉ có chế độ PvE thông thường mà còn mang tới nhiều tính năng độc đáo khác như Time Attack, Defense, nhiệm vụ đặc biệt, Co-op hay PvP cùng những game thủ khác trên thế giới. Đặc biệt là có thêm những phần độc quyền dành riêng cho DC Unchained. Với nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi dễ làm quen, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm cho những ai là fan của vũ trụ DC.

Game thủ có thể tham khỏa tại trang chủ: https://www.dcunchained.com/en/

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang