Sword Art Online: Integral Factor đã cho phép game thủ mở cửa đăng kí sớm

Sword Art Online: Integral Factor đã bất ngờ mở cửa đăng kí sớm khiến game thủ không khỏi vui mừng khi nghe tin này.

Sword Art Online: Integral Factor mới đây đã thông báo cho phép game thủ có thể tham gia đăng kí sớm tài khoản trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Và đương nhiên khi tham gia đăng kí sớm thì game thủ sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ nhà phát hành khi game ra mắt.

Game hot Sword Art Online: Integral Factor đã cho mở cửa đăng ký sớm

Sword Art Online: Integral Factor sẽ là một tựa game mobile hành động được phát hành bởi Bandai Namco. Cốt truyện của game vẫn được giữ như cũ khi lấy thế giới giả tưởng trong game MMORPG Sword Art Online làm trung tâm. Người chơi phải cố gắng luyện level để gia tăng sức mạnh để tiêu diệt những con boss khó nhằn, từ đó có thể thoát khỏi thế giới game và trở về thế giới thực tại. 

Sword Art Online: Integral Factor vẫn sẽ giữ lối đánh theo đội để cũng nhau hạ gục những con boss tương tự như những game thuộc series Sword Art Online trên các hệ máy PlayStation. Game hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm nhập vai tuyệt hảo mặc dù không được hỗ trợ công nghệ VR như nhiều tựa game khác.

Game hot Sword Art Online: Integral Factor đã cho mở cửa đăng ký sớm

Giống như những phiên bản Sword Art Online khác. Người chơi sẽ nhập vai thành một trong số 10.000 game thủ bị mắc kẹt trong thế giới ảo của game. Nếu muốn thoát khỏi thế giới ảo đó, người chơi phải tiêu diệt hết lũ quái vật và hạ hết 100 tầng thuộc tòa thành nổi Aincrad.

Game hot Sword Art Online: Integral Factor đã cho mở cửa đăng ký sớm

Game hot Sword Art Online: Integral Factor đã cho mở cửa đăng ký sớm

Sword Art Online: Integral Factor là một trong những cái tên hiếm hoi trong series Sword Art Online khi người chơi sẽ không đảm nhận vai trò là nhân vật chính. Thay vào đó sẽ được những nhân vật chính dẫn dắt điển hình như Kirito và Asuna, hay cô nàng Yuna trong tựa phim mới ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale, cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo và đăng kí trước tại trang chủ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang