Game nuôi thú ảo Cryptorabbits dựa trên công nghệ blockchain chuẩn bị ra mắt

Một tựa game nuôi thú ảo được thiết lập dựa trên công nghệ blockchain, công nghệ thiết kế tiền ảo đang phát triển mạnh nhất hiện nay

Sau khi có nhiều hãng ra mắt những tựa game nuôi thú ảo blockchain ra mắt điển hình như phòng thí nghiệm tài chính blockchain của Baidu với tựa game Cryptodoggies, ông lớn Netease với tựa game mang tên Lucky Cat thì nay Xiaomi cũng nhảy vào thị trường blockchain đầy tiềm năng với một sản phẩm tương tự.

Hình ảnh có liên quan

Một số thông tin ngoài lề cho biết Xiaomi đang trên đà phát triển và sẽ trình làng một tựa game nuôi thú ảo dựa trên blockchain mang tên Cryptorabbits. Hiện game chỉ đang trong quá trình thử nghiệm và Xiaomi đã chọn thỏ là thú nuôi trong game vì linh vật Mitu của họ cũng là một con thỏ.


Những chú mèo ảo độc đáo trên Cryptokitties có thể được bán với giá rất cao

Những thú nuôi ảo này có thể được bán với giá rất cao

Theo như tài liệu của "Hiệp hội Dịch vụ Người dùng", Cryptorabbits được cho là một loại hình dịch vụ nuôi thú cưng kĩ thuật số được cung cấp với Xiaomi dựa trên công nghệ blockchain và thức ăn của những thú nuôi ảo này sẽ là những hạt gạp ảo trong game

Game không tập trung vào vấn đề giải trí như những tựa game khác mà sẽ đánh mạnh vào khả năng sưu tập và tạo ra giá trị cho thú nuôi bằng việc quy đổi ra tiền mã hóa. Những điều này đã tạo nên sức hấp dẫn và tiềm năng cực lớn cho những tựa game như thế này. Công nghệ blockchain cũng đảm bảo rằng thú nuôi của bạn là duy nhất và không thể bị sao chép hoặc phá hủy bỏi bất kì thứ gì.

Những tựa game nuôi thú ảo kĩ thuật số đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng và đạt giá trị hàng chục triệu USD. Tiềm năng và lợi nhuận của game nuôi thú ảo dựa trên blockchain đã thu hút sự chú ý của các startup Trung Quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang