Google Play Instant - Trải nghiệm trước game mà không cần phải cài đặt

Google Play Instant sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc trải nghiệm những tựa game một cách dễ dàng hơn mà không cần tốn công cài đặt như trước

Google Play Instant được xây dựng trên tính năng Instant Apps của Google từ hai năm trước. Với tính năng này, người dùng có thể truy cập thử ứng dụng mà không phải tải xuống.

Các nhà phát triển trò chơi cũng như các nhà sản xuất ứng dụng khác có thể tạo sự chú ý cho các dịch vụ mới nhất của họ bằng cách cho phép người dùng dùng thử chúng trước khi tải xuống, điều này có thể giúp tăng số lượng người dùng.

Với Google Play Instant, bạn có thể dễ dàng chơi game Android mà không cần cài đặt

Trước đây, khi muốn thử một trò chơi mới, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng. Điều đó sẽ làm tiêu tốn thời gian của chính bạn. Không những thế, trong trường hợp bạn không thích ứng dụng đó, bạn phải tốn thêm thời gian để gỡ cài đặt.

Tuy nhiên với Google Play Instant, bạn sẽ không cần phải tải xuống và cài ứng dụng, chỉ cần nhấn vào Thử ngay và thưởng thức ngay trò chơi. Dưới đây là ảnh minh họa về các bước dùng thử ứng dụng bằng Google Play Instant.

Với Google Play Instant, bạn có thể dễ dàng chơi game Android mà không cần cài đặt

Dưới đây là một số tựa game hiện đang khả dụng với Google Play Instant: Clash Royale, Words with Friends 2, Solitaire và Final Fantasy XV,...

Với Google Play Instant, bạn có thể dễ dàng chơi game Android mà không cần cài đặt

Hiện tính năng này đang trong giai đoạn closed beta, thử nghiệm cho các lập trình viên. Mong rằng tính năng này sẽ được Google phát triển nhanh hơn để ra mắt trong năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang