Liên Quân Mobile: 5 vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất trong game

Những vị tướng trong Liên Quân Mobile rất đa dạng về kĩ năng và nhiều vị tướng sỡ hữu số lượng vũ khí phong phú để tấn công

5. Airi

Liên Quân Mobile: Joker và 5 vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất trong game

Hãy bắt đầu vị trí số năm với cô nàng Ninja rồng Airi. Cô nàng vác trên lưng 2 thanh Long kiếm dài màu xanh biển cực kỳ ngầu và những phát chém của cô ta rất thốn. Tuy nhiên, cô nàng này vẫn còn một loại vũ khí nữa và chỉ tung ra mỗi khi được kích hoạt chiêu 1. Đó chính là phi tiêu dùng để làm choáng đối thủ. Phi tiêu và kiếm, một combo cơ bản của các Ninja và Airi cũng không phải là ngoại lệ. Rõ ràng phi tiêu của Airi được ẩn giấu rất kỹ, nên bằng mắt thường, chúng ta không thể nhìn thấy cô ta cất giấu phi tiêu của mình ở đâu hết.

4. Violet

Liên Quân Mobile: Joker và 5 vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất trong game

Violet đang là nhân vật đi rừng và xạ thủ hot nhất thời điểm hiện tại khi xuất hiện gần như ở mọi trận đấu thường và xếp hạng. Cô ta sử dụng 2 khẩu lục ở 2 tay, liên tục bắn bắn và bắn. Thế nhưng cô ta vẫn còn một loại vũ khí tối thượng nữa và đó chính là khẩu đại bác rất to mỗi khi được kích hoạt chiêu 1 hoặc chiêu cuối. Khẩu đại bác này với lượng sát thương và tầm bắn cực kỳ xa và khó chịu luôn là nỗi khiếp sợ của mọi kẻ địch khi đi lane hoặc khi combat. Mỗi lần lộn nhào santo, Violet lại móc ra khẩu đại bác 1 viên và bắn, sau đó lại giấu đi mất. Rất quái đúng không nào.

3. Valhein và Mganga

Liên Quân Mobile: Joker và 5 vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất trong game

Valhein và Mganga là 2 nhân vật cực kỳ phổ biến khi xuất hiện với game thủ ngay từ lúc lập tài khoản game. “Van Heo” hay là “Van Helsing” là những tên gọi rất thân thuộc của vị tướng này trong trò chơi. Anh chàng sử dụng phi tiêu làm vũ khí chính và chỉ móc súng nhiều tia mỗi khi được kích hoạt chiêu cuối. Khẩu súng của anh ta sẽ gây lượng sát thương dồn siêu rát nếu được sử dụng ở cự ly gần.

Và cũng chính bởi lối chơi đơn giản và hiệu quả nên Valhein không phải ngẫu nhiên là vị tướng được sử dụng cực kỳ phổ biến trong trò chơi với tỉ lệ tranh giành cao chót vót trong mỗi lúc pick tướng. Mganga cũng vậy, là một pháp sư rất được lòng người chơi và hắn ta cũng mang trong mình 2 loại vũ khí là trượng phép và bình độc. Bình độc rút máu rất phê và trượng phép sẽ kết liễu những kẻ địch đang bị dính ấn trên người, rất cool ngầu.

2. Wonder Woman

Liên Quân Mobile: Joker và 5 vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất trong game

Cô nàng của DC được ưu ái khi sở hữu đến 3 vũ khí bên người. Và từng vũ khí của cô ta đều có những chức năng và sức mạnh riêng biệt. Luôn cầm trên tay thanh kiếm sắc bén và chiếc khiên cứng cáp, Wonder Woman sẵn sàng giao chiến với bất kỳ ai trong Liên quân mobile bởi độ cứng cáp và khả năng trao đổi chiêu thức không ai sánh bằng ở giai đoạn đầu game.

Mỗi khi có một kẻ địch tẩu thoát, cô ta sẽ sử dụng ngay Dây thừng chân thật, vũ khí đặc trưng của cô ta, sẵn sàng kéo kẻ địch lại gần hoặc cô ta sẽ bay đến kẻ địch. 28888 vàng là một cái giá cực chát để sở hữu cô nàng Wonder Woman này, và chắc nhà phát hành Garena đã tính cả tiền chế tạo vũ khí của cô Siêu Nhân này rồi.

1. Joker

Liên Quân Mobile: Joker và 5 vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất trong game

Lại thêm một vị tướng đến từ DC, nhưng anh chàng này sẽ còn bá đạo hơn Wonder Woman rất nhiều lần. Anh ta xứng đáng ở vị trí số 1 khi mang trong mình những vũ khí cực kỳ khủng khiếp. Đánh thường thì phi dao, nội tại thì cầm súng Anaconda, chiêu 1 thì bắn tên lửa, chiêu cuối thì quăng bom liều chết. Anh ta rõ ràng là tên tội phạm nổi danh nhất thế giới và cả trong Liên quân mobile. Chúng ta nên cảm ơn Garena khi giá tiền của Joker bằng với Wonder Woman, vì nếu tính cả tiền vũ khí, chắc còn rất lâu chúng ta mới được sở hữu hắn ta.

Lời kết

5 vị tướng trên là 5 vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất Liên quân mobile và có sức mạnh rất đáng nể đấy nhé. Hãy nhanh chóng vào cửa hàng để sở hữu chúng và test những loại vũ khí cực oách của những vị tướng trên nào. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang