Rules of Survival: Những lỗi trong game ROS khiến lối chơi của game thủ bị ảnh hưởng lớn

Rules of Survival đang khiến cho game thủ vô cùng chán nản khi họ liên tục phải chết vì những lỗi "ngớ ngẩn" trong game!

Tựa game Rules of Survival đang ngày càng có nhiều người chơi cả trên Mobile lẫn PC, điều này có thể nói rằng là một sự thành công rất lớn của tựa game này. Tuy nhiên, tựa game này cũng gặp phải khá nhiều lỗi khiến cho game thủ không hài lòng khi họ liên tục phải chết vì những lí do khá "ngớ ngẩn". Mặc dù NPH game đã cố gắng sửa chữa những lỗi này xong game thủ vẫn liên tục gặp phải những lỗi trong game

1. Lag nhảy dù Rules of Survival

Lag nhảy dù là một lỗi khá là hài hước. Người chơi bị lỗi này sẽ không thể làm gì ngoài việc điều chỉnh hướng di chuyển để lướt đi trên mọi địa hình cùng chiếc dù của mình. Cứ như là bạn đang tham gia một câu lạc bộ dù lượn vậy.

 

Lỗi nhảy dù trong game

Vì không thể làm gì ngoài việc liên tục di chuyển nên tất nhiên là bạn sẽ không thể sống sót lâu được. Bạn sẽ trở thành một điểm kill di động cho những người chơi khác. Khả năng đe dọa của bạn là bằng không. Còn thua cả một người chơi chỉ có 2 nắm đấm nữa!

2. Lỗi lộ vị trí khi đứng sát tường Rules of Survival

Là game sinh tồn nên trong Rules of Survival có rất nhiều tình huống bạn phải rình rập, ẩn nấp trong các ngôi nhà, sau các bờ tường. Tuy nhiên, nếu không để ý, thay vì ẩn nấp, bạn sẽ tự chỉ điểm vị trí của mình cho kẻ địch. Đây là một lỗi game có thể nói là khá ngớ ngẩn. Nếu đứng quá sát tường, bạn có thể dễ dàng để lộ vị trí khiến cho kẻ địch phát hiện bạn một cách dễ dàng

Rules of Survival: Những lỗi game khiến lỗi chơi của game thủ bị ảnh hưởng lớn

Lộ vị trí khi đứng cạnh tường

Chính vì vậy không cần đến Scope x4, x8, chỉ cần liếc qua là kẻ địch đã có thể thấy bạn đang núp rồi. Và lúc này, hắn ta chỉ việc bật scope kê nòng. Chờ bạn di chuyển hoặc thò đầu lên là sẵn sàng tiêu diệt bạn. Hoặc kẻ địch sẽ di chuyển vòng ra sau bạn móc lốp trong khi bạn vẫn kiên nhẫn ngồi rình. Càng đơn giản hơn nữa nếu kẻ địch sở hữu lựu đạn nổ, lựu đạn gà thì bạn sẽ càng phải bắt đầu trận mới nhanh hơn nữa!

3. Lỗi lật xe Rules of Survival

Các tựa game sinh tồn đều cần dùng đến các phương tiện di chuyển. Rules of Survival cũng vậy. Tuy nhiên trong tựa game này, có một lỗi khá là bất hợp lý. Khi mà bạn có thể tiếp tục sử dụng một chiếc xe đã bị lật, chỉ cần nhảy ra ngoài và vào lại là đã có thể lật lên một chiếc xe đang lật ngược lên trời và tiếp tục tổ lái như chưa từng bị vấn đề gì.

Rules of Survival: Những lỗi game khiến lỗi chơi của game thủ bị ảnh hưởng lớn

Lỗi lật xe trong game

Có thể nói, trong dòng game bắn súng sinh tồn hiện nay thì Rules of Survival là một tựa game đáng chơi. Tuy nhiên sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu như nhà phát triển và nhà phát hành game lắng nghe và tiếp thu ý kiến của cộng đồng để ưu hóa cũng như sửa chữa các lỗi game.

Hy vọng rằng, NPH game sẽ có những biện pháp hợp lí nhằm giải quyết vấn đề này trong tương lai để game thủ có thể chơi game một cách thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang