VLTK Mobile: Môn phái nào sẽ xuất hiện trong thời gian tới ?

Mới đây tại phiên bản VLTK Mobile Trung Quốc, đã có nhiều dấu hiệu cho thấy việc chuẩn bị cho ra mắt môn phái mới.

Mới đây, VLTK Mobile phiên bản Trung Quốc đã tung ra các dấu hiệu ban đầu cho thấy việc chuẩn bị ra mắt môn phái tiếp theo của trò chơi: "Tháng 3, Xuân về. Một đợt sóng ngầm giang hồ bắt đầu chuyển động, tin đồn xuất hiện. Nghe đâu ông chủ Vong Ưu Tửu Quán thông hiểu chuyện thiên hạ, cho người điều tra, tuy nhiên không đạt được gì nhiều, chỉ có 8 chữ bị ẩn giấu: Anh hùng tịnh khởi, xưng bá nhất phương".

VLTK Mobile: Môn phái nào sẽ xuất hiện trong thời gian tới ? - ảnh 1

Bí mật giang hồ vừa được bật mí tại VLTK Mobile Trung Quốc

Bí mật giang hồ này đã được các game thủ "mổ xẻ" suốt những ngày qua, và đưa ra dự đoán về các môn phái có khả năng xuất hiện trong thời gian tới, dựa trên cốt truyện của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Hoa Sơn

Môn phái ngụ tại Hoa Sơn, nổi danh thiên hạ với kiếm pháp điêu luyện. Tại đây đã chứng kiến không ít các trận so tài của cao thủ võ lâm cùng ẩn chứa vô số võ công giang hồ. Võ công Hoa Sơn chia thành 2 bộ Kiếm Tông và Khí Tông dựa trên bộ Tử Hà Thần Công nổi danh.

VLTK Mobile: Môn phái nào sẽ xuất hiện trong thời gian tới ? - ảnh 2

Đoàn Thị

Môn phái nước Đại Lý, chỉ truyền cho trực hệ hoàng gia. Đoàn Thị lấy khí tụ thành kiếm, tấn công vô hình gây sát thương cực lớn. Trong võ lâm, nhắc đến Đoàn Thị không ai không biết. Võ công dựa trên sự biến ảo của Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm mà nổi danh.

Bá Đao

Bá Đao cùng với Tàng Kiếm, Trường Ca và Đường Môn xưng danh Tứ Đại Gia Tộc, trấn giữ 4 phía giang hồ. Ngụ tại phía Bắc, võ công cường thế, lấy đao thay lời nói, quần hùng khiếp sợ. Trong võ lâm, Tàng Kiếm với Bá Đao giống như nước với lửa, vừa gần gũi vừa tranh đấu. Võ công dựa trên bộ nội công Bắc Ngạo Quyết cương mãnh làm giang hồ khiếp sợ.

VLTK Mobile: Môn phái nào sẽ xuất hiện trong thời gian tới ? - ảnh 3

Minh Giáo

Minh Giáo vốn là quốc giáo Ba Tư, sau vào Trung Nguyên theo đường truyền giáo. Môn phái tôn thờ thần Lửa, lấy phụng sự Hỏa Thần là nhiệm vụ. Minh Giáo mạnh mẽ, nhưng bí ẩn, ai cũng nghi ngờ và khiếp sợ, võ lâm đều cho họ là tà ma. Võ công dựa trên bộ nội công Càn Khôn Đại Na Di mà xưng hùng võ lâm.

Lang Nha

Lang Nha là dị tộc phương Bắc, tổ chức theo phương thức quân đội, trăm năm đều tìm cách tấn công trung nguyên. Đối với trung nguyên, Lang Nha vô cùng hùng mạnh, có thể so với Thiên Nhẫn thì đáng sợ không hề thua kém.

VLTK Mobile: Môn phái nào sẽ xuất hiện trong thời gian tới ? - ảnh 4

Thục Sơn

Thục Sơn ngụ tại phía bắc Trường Bạch Sơn, trăm năm tu đạo. Lấy luyện đan, bùa chú và kiếm pháp mà nổi danh. Trong các phái tu đạo, danh tiếng Thục Sơn chẳng hề thua kém Côn Lôn hay Võ Đang.

Trên đây là những môn phái có thể sẽ là cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile trong thời gian tới. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang