InterPlanet - Game chiến thuật xuyên ngân hà với đồ họa 3D siêu đẹp mắt

Những tựa game chiến thuật ngoài không gian luôn hấp dẫn người chơi biết bao thế hệ

InterPlanet là một tựa game được Thumbage phát triển và phát hành bởi Glohow. Khi vừa ra mắt, game đã dễ dàng chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ bởi nền đồ hoạc được trau chuốt tỉ mỉ đi kèm với hiệu ứng âm thanh sống động. Mang cho mình gameplay đậm chất chiến tranh giữa các dải ngân hà, InterPlanet còn được đánh giá như một bộ phim khoa học viễn tưởng với những cuộc phiêu lưu ngoài không gian đầy lôi cuốn nhưng cũng chứa đựng nhiều hiểm nguy.

InterPlanet – Game chiến thuật 3D đề tài chiến tranh ngân hà chính thức ra mắt toàn cầu

Bối cảnh của InterPlanet ở thế giới tương lai khi loài người đang ở bờ vực diệt chùng và phải rời bỏ Trái Đất thân thương để mưu sinh ở những hành tinh khác với sự trợ giúp từ chủng tộc đồng minh Anxo. Thế nhưng, chủng tộc Anxo tìm kiếm hòa bình và sự cân bằng vũ trụ, trong khi loài người lại muốn tồn tại và mở rộng lãnh thổ của mình. Do những quan điểm trái ngược nhau, hai phe này phải chiến đấu để có thể sinh tồn trong dải ngân hà.

Người chơi khi tham gia game sẽ được vào vai một người Chỉ huy một hạm đội loại người hoặc tộc Anxo.Nhiệm vụ của bạn là xây dựng căn cứ, chuẩn bị hạm đội, đột kích những người chơi khác ở khắp nơi trên thế giới để cướp tài nguyên. Đồng thời, bạn cũng cần liên tục thiết lập đội hình phòng thủ để bảo vệ căn cứ trước sự tấn công của những người chơi khác.

InterPlanet – Game chiến thuật 3D đề tài chiến tranh ngân hà chính thức ra mắt toàn cầu

Với tính năng Loot đồ, người chơi có thể lựa chọn khám phá và chinh phục những hành tinh khác nhau để thu thập những nguồn lực tài nguyên, giúp bạn Nâng cấp căn cứ và hạm đội của mình. Việc xây dựng hệ thống phòng thủ được nâng cấp dần qua từng cấp độ, mỗi cấp độ lại mở khóa các loại Tháp pháo và Mìn khác nhau, sở hữu những tính năng riêng biệt.

InterPlanet – Game chiến thuật 3D đề tài chiến tranh ngân hà chính thức ra mắt toàn cầu

Ngoài chế độ PvP khốc liệt cho phép bạn chiến đấu 1v1 với bạn bè hoặc người chơi khác, bạn cũng có thể lựa chọn tham gia những cuộc chinh phục các hành tinh khác cũng các thành viên trong Guild của mình. Với quy mô trận đánh vô cùng lớn, người chơi sẽ được thỏa sức đắm mình trong những màn trình diễn khói lửa với phần thưởng là những nguồn tài nguyên quý hiếm và độc đáo.

InterPlanet – Game chiến thuật 3D đề tài chiến tranh ngân hà chính thức ra mắt toàn cầu

Hiện tại, phiên bản toàn cầu của InterPlanet đã có mặt trên cả hai cửa hàng Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy và tham gia ngay vào những trận chiến tranh ngoài không gian với những hạm đội hiện đại tối tân bậc nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang