Legacy of Atlantis - Game hành động nhập vai thời gian thực với lối chơi vô cùng mạnh mẽ

Legacy of Atlantis đã chính thức phát hành phiên bản quốc tế và game thủ Việt có thể trải nghiệm game ngay bây giờ

Legacy of Atlantis (LoA) - Tựa game nhập vai thời gian thực được phát triển bởi studio Hàn Quốc Ndoors (Atlantica, Goonzu) đã chính thức được nhà phát hành Valofe ra mắt phiên bản toàn cầu sau một chằng đường dài liên tục thay đổi và cải thiện từ đợt Closed Beta được diễn ra đồng tời tại Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Đài Loàn, Hồng Kông, Singapore và Malaysia. Hiện tại, LoA đã có thể tải về máy từ Google Play cho người dùng Android và từ App Store cho người dùng iOS.

Legacy of Atlantis - Game mobile MMORPG thời gian thực hấp dẫn chính thức phát hành toàn cầu

LoA là tựa game mobile hành động nhập vai kết hợp nhiều yếu tố từ việc sưu tập các hero hoàn toàn miễn phí kèm theo đó là lối chơi độc đáo kết hợp hành động nhập vai thời gian thực hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại di động. Là sự tổng kết hiểu biết của cả nhóm phát triển Atlantica Online của hãng Valofe, trò chơi phiên bản gốc này còn là thành quả đúc kết của nhiều năm kinh nghiệm với dòng game RPG.

Đến với LoA, người chơi sẽ được điều khiển một đội hình hero mạnh mẽ nhất của mình và bắt tay vào chuyến hành trình truy tìm sự thật về lục địa Atlantis huyền bí trong khi thưởng thức những trận chiến thời gian thực đầy gay cấn. Chế độ PvE của trò chơi bao gồm “Dragon’s Nest” yêu cầu người chơi hợp tác với 5 người chơi khác trong thời gian thực để hạ gục những trùm Boss cuối hung mãnh, từ đó có cơ hội nhặt được những vật phẩm quý hiếm.

Legacy of Atlantis - Game mobile MMORPG thời gian thực hấp dẫn chính thức phát hành toàn cầu

Song song với đó, chế độ PvP lại cho phép người chơi tham gia vào “Hero War”, nơi bạn có thể đối mặt 1vs1 với một người chơi khác trong một trận chiến ngang tài ngang sức. Bên cạnh đó, LoA cũng sở hữu một loạt những tính năng xã hội khác, góp phần xây dựng một cộng đồng game thực sự đông vui và hấp dẫn.

Legacy of Atlantis - Game mobile MMORPG thời gian thực hấp dẫn chính thức phát hành toàn cầu

Với hy vọng “đem lại một khái niệm hoàn toàn mới, khacs hẳn với lối chơi trong các MMORPG thông thường”, LoA được kì vọng sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong dòng game RPG hiện nay. Để có thể tự mình trải nghiệm những khác biệt trong lối chơi độc đáo mà LoA mang lại, ngay từ bây giờ bạn đọc quan tâm đã có thể tải game về máy từ cả App Store lần Google Play.

Link download: iOSAndroid

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang