Ark: Survivel Evolved chuẩn bi ra mắt miễn phí trên các thiết bị di động

Muốn trải nghiệm cảm giác sinh tồn giữa một thế giới hoang sơ như trong Ark: Survival Evolved nhưng sợ tốn kém? Không lo, đã có phiên bản mobile chuẩn bị ra mắt hoàn toàn miễn phí

Hãy sẵn sàng cho công cuộc thuần hóa khủng long và khám phá một hòn đảo trong thế giới Ark: Survival Evolved ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Theo như hãng phát hành Studio Wildcard cho biết, phiên bản di động của game sẽ được ra mắt trong mùa xuân này. Người chơi có thể trải nghiệm vũ trụ của Ark: Survival Evolved trong toàn bộ vinh quang thời tiền sử của nó, khi mà phiên bản mobile này không mang tính spin-off, mà là "một trải nghiệm sinh tồn trực tuyến đầy đủ từng xuất hiện trên các phiên bản PC và giả lập khác." 

Ark: Survivel Evolved chuẩn bi ra mắt miễn phí trên các thiết bị di động

Những tính năng có thể mong chờ xuất hiện trong phiên bản mobile của Ark: Survival Evolved bao gồm:

+ Khám phá đầy đủ.
+ Hơn 80 loài khủng long và sinh vật thời tiền sử để thu phục và huấn luyện.
+ Cơ chế chủng tộc.
+ Chế tạo.
+ Xây dựng.

Studio Wildcard cũng cho biết phiên bản di động của Ark: Survival Evolved được "thiết kế và phát triển" bởi War Drum Studios, cùng hãng chịu trách nhiệm cho việc mang những dự án Rockstar Games như Grand Thief Auto lên các thiết bị di động. Đây cũng không phải lần đầu Studio Wildcard nhắc đến ý tưởng cho một phiên bản xách tay của tựa game này. Cách đây vài tháng, hãng cho biết Nintendo Switch là một "nền tảng tuyệt vời" và nghĩ rằng Ark: Survival Evolved có thể rất thích hợp cho hệ máy giả lập "lai" này. Đến nay, có vẻ như hãng đã chuyển hướng sang các thiết bị di động để thỏa mãn khao khát "xách tay".

Ark: Survivel Evolved chuẩn bi ra mắt miễn phí trên các thiết bị di động 2

Sau một đợt Closed Beta của game Ark vào ngày 15 tháng 3, War Drum và Studio Wildcard đang lên kế hoạch ra mắt game trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào mùa xuân năm nay. Kể từ thời điểm game xuất hiện trên Steam dưới dạng Early Access vào tháng 6 năm 2015 và chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2017, game đã bán ra được hơn 9 triệu bản, và có hơn 13 triệu người chơi trên mọi nền tảng (Mac, Linux, PS4 và Xbox One). Bên cạnh đó, hãng Snail Games, cùng với sự tư vấn về sáng tạo của Studio Wildcard, cũng đang thực hiện một bản spin-off của Ark: Survival Evolved với tên gọi Ark Park.

Ark: Survivel Evolved chuẩn bi ra mắt miễn phí trên các thiết bị di động 3

Ark Park sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3 trên HTC Vive, Oculus Rift và PlayStation VR, cho phép người chơi "tự do đi lại trên mặt đất mà không có bất kì giới hạn nào." Hành trình của Ark: Survival Evolved đã đạt được sự tăng trưởng và thích ứng; game thậm chí còn dự kiến có bản mở rộng thứ ba trong năm nay. Chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, Ark: Survival Evolved phiên bản mobile được dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm nay.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang