Hướng dẫn tải PUBG Mobile bản Global trên hệ điều hành iOS

Sau một vài ngày xuất hiện trên Android, cuối cùng PUBG Mobile cũng đã có mặt trên hệ điều hành iOS.

Cơn sốt PUBG Mobile phiên bản Global trên Android cách đây 3 ngày thực sự làm nhiều game thủ của các dòng máy iOS phải ghen tị và đứng ngồi không yên khi chỉ còn cách nhìn người ta trải nghiệm. Nhưng nếu tinh ý một chút, các bạn có thể dễ dàng tải về phiên bản PUBG Mobile dành cho hệ iOS.

Xem Thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile bản quốc tế trên Android

Image result for PUBg on mobile

Sau đây, Game4V xin hướng dẫn cách để các bạn có thể tải về ngay phiên bản dành cho hệ điều hành iOS của PUBG Mobile. Chú ý đây là phiên bản gốc của Lightspeed phát triển, riêng bản mở rộng có cấu hình thấp hơn dành cho thị trường quốc tế của Timi studio hiện vẫn chưa xuất hiện trên cả Android lẫn iOS.

Bước 1: để có thể tải về PUBG Mobile iOS cần 1 tài khoản Appstore của khu vực Canada. Các bạn có thể dùng tài khoản free dưới đây

ID: Adcoiios@gmail.com

Password: Gi@ng1984

Giao diện đăng nhập trên iOS

Giao diện đăng nhập trên iOS

Lưu ý: chỉ đăng nhập tài khoản trên ở mục Appstore chứ không phải mục Icloud, nếu bạn đăng nhập nhầm cả Icloud thì thiết bị của bạn sẽ có thể bị khóa và khi đó sẽ thành cục chặn giấy.

Bước 2: Mở Appstore và tìm PUBG Mobile hoặc ấn trực tiếp vào link sau để tải: https://itunes.apple.com/ca/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8

pubgm-ios Hướng dẫn tải PUBG Mobile bản Global trên hệ điều hành iOS 3

Lưu ý: hãy chú ý tới yêu cầu cấu hình phiên bản PUBG Mobile trên iOS nếu bạn không muốn tốn công tải về mà không thể chơi được.

cấu hình đề nghị của Tencent

cấu hình đề nghị của Tencent

Như vậy là Game4V đã hướng dẫn đầy đủ các thao tác để bạn có thể trải nghiệm PUBG Mobile trên hệ điều hành iOS. Chúc các game thủ của thể loại game nhảy dù sinh tồn và fan PUBG có những giờ phút vui vẻ với phiên bản iOS của game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang