Liên Quân Mobile: Skin Dơi Địa Ngục của Batman biến đổi được hiệu ứng kỹ năng mặc định

Trang phục siêu phẩm của Batman sẽ được cập nhật vào bản chính thức của Liên Quân Mobile trong thời gian tới.

Batman là vị tướng bản quyền DC đầu tiên cập bến Liên Quân MobileViệt Nam. Hero thuộc nhóm sát thủ này là nỗi ác mộng với mọi tướng địch máu giấy quen đi lẻ.

Liên Quân Mobile: Skin Dơi Địa Ngục của Batman biến đổi được hiệu ứng kỹ năng mặc định

Tuy nhiên, cũng giống như các tướng DC khác thì Batman hiện tại không có nhiều trang phục phụ. Trong khi skin Đôi Cánh Đại Dương được bán cùng tướng Batman thành gói combo đều bị người chơi chê bai khá nhiều về thiết kế khá nhảm.

Tuy nhiên, với trang phục Dơi Địa Ngục sắp tới dành cho Batman thì có lẽ game thủ sẽ phải có cái nhìn hoàn toàn khác. Không chỉ biến đổi được hiệu ứng kỹ năng sang sắc đỏ huyền bí mà ngay cả hiệu ứng biến về của Batman trong skin Dơi Địa Ngục cũng được làm rất đẹp. Mỗi khi Đấng vung tay tấn công với Vuốt Chân Không, tung ám khí với Phi Tiêu Dơi hay chuẩn bị bước sang trạng thái tàng hình với chiêu cuối thì hiệu ứng điện tích đỏ hiển thị rất rõ.

Liên Quân Mobile: Skin Dơi Địa Ngục của Batman biến đổi được hiệu ứng kỹ năng mặc định

Ngoại hình của Batman khi khoác skin Dơi Địa Ngục cũng không còn quá kệch cỡm như bộ Đôi Cánh Đại Dương. Phong cách bí ẩn được kế thừa từ bộ mặc định, xen lẫn một chút gì đó khát máu từ hiệu ứng đỏ thẫm mỗi khi tung chiêu chắc chắn sẽ khiến skin mới này thu hút mọi game thủ là fan của Batman. Với việc có skin Dơi Địa Ngục, Batman cũng vươn lên trở thành tướng DC có nhiều skin nhất thời điểm hiện tại. Khi ra mắt, trang phục này hoàn toàn có thể được đưa vào shop đá quý. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang