Giants War - Game nhập vai 3D của GAMEVIL mở cửa đang kí trước

Tựa game nhập vai 3D Giants War đã chính thức mở cửa đăng kí trước và game thủ Việt có thể đăng kí game ngay từ bây giờ

Tựa game nhập vai 3D mang tên Giants War đến từ nhà phát hành GAMEVIL đã chính thức mở công đăng kí trước chào đón tất cả người chơi trên toàn thế giới. Sau đợt thử nghiệm hồi tháng 10 năm ngoài thì Giants War đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thù và nay game đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho những bước cuối cùng trước khi ra mắt game trên cả 2 hệ điều hành Andoird và iOS

Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước cho Giants War – Tựa game 3D RPG tiếp theo của Gamevil

Tân binh sắp xung trận của GAMEVIL được phát triển bởi SINGTA, cha đẻ của tựa game mang đậm phong cách anime Sid Story đình đám. Nhưng với Giants War, SINGTA lại khoác cho đứa con cưng sắp ra đời của mình một diện mạo mang hơi hướng Viking xứ Bắc Âu, nhưng vẫn giữ lại vẻ đáng yêu có phần láu lỉnh cho các chiến binh của mình.

Giants War được xây dựng theo lối chơi thu thập nhân vật và xây dựng tổ đội. Người chơi sẽ gây dựng cho mình một đội quân những anh hùng không mấy sức vóc nhưng lại phải đối đầu với cả một binh đoàn những gã khổng lồ. Bạn cũng cần một cứ địa kiên cố bao gồm những công trình sản xuất ra nguồn lực để nuôi lớn cho đội quân của mình. Chế độ thám hiểm của Giants War cũng là một yếu tố đặc biệt, bởi người chơi sẽ tự mình khám phá vùng đất của những gã khổng lồ thay vì đi theo những màn chơi đã được dẫn đường chỉ lối truyền thống.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước cho Giants War – Tựa game 3D RPG tiếp theo của Gamevil

Game thủ nay đã có thể đăng kí trước khi dùng tài khoản Google Play hoặc App Store để nhận được những phần quà giá trị từ nhà phát hành từ nay cho đến ngày 24/04. Bạn có thể tìm thấy Giants War được feature ngay trong danh sách các game đang trong giai đoạn đăng ký trước trên Google Play, hoặc truy cập trực tiếp đường link sau.

Android: http://bit.ly/GWPreGP

iOS: http://bit.ly/GWPreAS

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang