PUBG Mobile vượt mặt Fortnite để trở thành tựa game được tải nhiều nhất trên 48 quốc gia

Đối thủ nặng kí của Prtnite là PUBG đã có một sự bức phá vượt bậc khi trở thành tựa game được tải nhiều nhất trên 48 quốc gia trên hệ thống của App Store

Sau khi tạo tiếng vang lớn trên nền tảng PC cũng như một số nền tảng console khác thì 2 đối thủ truyền kiếp đó là Fortnite và PlayerUnknown’s Battlegrounds lại  tiếp tục tấn công lên nền tảng điện thoại di động và cả 2 cùng đạt thành công vượt bậc khiến biết bao nhà làm game cảm thấy ghen tị.

PUBG Mobile vượt mặt Fortnite Mobile trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store của 48 quốc gia

Cả 2 tựa game sinh tồn này gần như cân tài cân sức khi Fortnite thu về hơn 1 triệu USD chỉ trong 3 ngày ra mắt thì PUBG cũng chứng tỏ sức mạnh của mình khi đứng đầu danh sách những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store của hơn 48 quốc gia khác nhau. Và dù PUBG ra mắt vào ngày 19/03, muộn hơn đối thủ của mình vài ngày nhưng Fortnite chỉ đứng top 15 quốc gia mà thôi. Dù vậy Fortnite cũng đang là cái tên đang thống trị thị trường game mobile nước Mỹ.

Hiện giờ PUBG Mobile đang đứng đầu danh sách ứng dụng được tải về nhiều nhất điển hình là những quốc gia như Nga, Đức, Canada và Úc còn Fortnite vẫn đang làm chủ thị trường Mỹ, Anh và Pháp


PUBG trở thành tựa game được tải xuống nhiều nhất trên iOS tại 48 quốc gia khác nhau.

Fortnite và PUBG luôn là 2 cái tên sáng giá nhất của dòng game Battle Royale đang rất nổi tiếng trong 1 năm trở lại đây. Lối chơi của cả hai đều có những điểm tương đồng nhất định khi đưa 100 người chơi trực tuyến vào cùng một bản đồ rộng lớn và nhiệm vụ của họ là phải là người duy nhất sống sót với những món vũ khí, trang bị và phương tiện di chuyển rải rác khắp cả bản đồ. Người chơi có thể áp dụng nhiều chiến thuật khắc nhau để có thể hạ gục đối thủ và lẩn trốn một cách hiệu quả nhất để không phải "lên bảng đếm số."

PUBG Mobile vượt mặt Fortnite Mobile trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store của 48 quốc gia

Fortnite và PUBG luôn phải liên tục thay đổi và cải tiến để có thể hấp dẫn người chơi và cũng như cạnh tranh với nhau để trở thành những người đứng đầu trong lĩnh vực gaming nói chung. Độ phủ sóng của cả hai tựa game này cũng rất rộng rãi khi xuất hiện trên mọi nền tảng từ PC cho đến console và bây giờ là trên cả điện thoại di động để game thủ có thể "nhảy dù" bất cứ đâu có kết nối internet. Cuộc chiến sinh tồn của cả hai đều khiến cho hàng triệu game thủ đứng ngồi không yên.


Kể từ khi ra mắt, PUBG và Fortnite vẫn luôn là hai kỳ phùng địch thủ trên nhiều nền tảng gaming khác nhau.

PUBG và Fortnite vẫn luôn là hai kỳ phùng địch thủ trên nhiều nền tảng gaming khác nhau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang