Thả quái vật tàn phá thành phố với tựa game Rampage: AR Unleashed độc đáo

Rampage: AR Unleashed sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ khi cho phép người chơi thả những con quái vật khổng lồ ra tàn phá thành phố

Rampage: AR Unleashed - Game thực tế ảo thú vị cho thả quái vật Rampage ra tàn phá thế giới thực

Rampage: AR Unleashed là tựa game thực thế ảo tăng cường được hãng Warner Bros ra mắt nhằm quảng bá cho bộ phim hành động Rampage có sự góp mặt của siêu sao điện ảnh Dwayne "The Rock" Johnson sẽ trình chiếu vào 13/04 tới. Game hứa hẹn sẽ cho người chơi tận mắt chứng kiến những con quái vật biến đổi gen khổng lồ tàn phá thành phố thế giới thực của mình.

Cách để chơi game cũng khá đơn giản, người chơi chỉ việc quét môi trường xung quanh và chọn cho mình một con quái vật ưa thích rồi triệu hồi chúng ra. Game thủ có thể lựa chọn một trong 3 con quái vật có sẵn bao gồm King Kong George, chó sói hung dữ Ralph và Lizzie bò sát gai góc. Kích thước của những con quái vật có thể được người chơi điều chỉnh tùy thích cùng nhưng 2 chế độ tấn công khác nhau. Game cũng có chức năng quay lại cảnh tượng lũ quái vật tàn phá thành phố xung quanh mình để bạn có thể tha hồ sống ảo với bạn bè.

Rampage: AR Unleashed - Game thực tế ảo thú vị cho thả quái vật Rampage ra tàn phá thế giới thực

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà các nhà làm phim nổi tiếng đưa những nhân vật mang tính thương hiệu điện ảnh lên những trò chơi trên điện thoại. Warner Bros trước đây cũng đã từng chuyển thể Harry Potter thành một tựa game mobile mang tên  Harry Potter: Wizards Unite được phát hành bỏi Niantic, hãng game đã từng khiến cả thế giới phải chao đảo với tựa game Pokemon GO. Hãng Sony cũng đang trên đà phát triển mộ tựa game thực tế tăng cường nữa mang tên Ghostbusters World cho phép người chơi có thể bắt ma ngay trong thế giới thực

Rampage: AR Unleashed - Game thực tế ảo thú vị cho thả quái vật Rampage ra tàn phá thế giới thực

Rampage: AR Unleashed cũng đã cho thấy các ứng dụng thực tế ảo tăng cường (AR) đang dần trở thành một xu hướng mới mang tính chủ đạo xuyên suốt trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi Apple và Google bắt đầu hỗ trợ nhiều hơn khi cập nhập những phần mềm cho phép các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng AR trên chính những chiếc điện thoại di động. Trải nghiệm Rampage: AR Unleashed sẽ là bước khởi đầu để bạn có thể từng bước gắn kết nhiều hơn với siêu phẩm hành động Rampage trong tháng 4 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang