Krafton tiết lộ hình ảnh siêu thực về "hotgirl ảo" tên Ana

Độ chân thực của Ana cực kỳ cao cũng như tích hợp cả deep learning, xoá bỏ ranh giới nhận biết giữa một nhân vật ảo và một con người thực.

Krafton được biết đến nhiều đến là nhà phát triển PUBG và Callisto Protocol sắp được ra mắt. Nhưng mới đây, công ty đa bắt đầu "lấn sân" qua một lĩnh vực mới khi Krafton giới thiệu  “hotgirl ảo” tên là Ana.

Nhân vật ảo này được Krafton cho biết sẽ “giúp thiết lập” hệ sinh thái Web3 của công ty. Nhân vật được xây dựng bằng Unreal Engine, với những gì Krafton mô tả về Ana là độ chân thực cực kỳ cao cũng như tích hợp cả deep learning, xoá bỏ ranh giới nhận biết giữa một nhân vật ảo và một con người thực.

Krafton tiết lộ hình ảnh siêu thực về "hotgirl ảo" tên Ana

Xem thêm: Demo Unreal Engine 5 mô phỏng nhà ga Nhật Bản như thật, khiến người xem kinh ngạc

Trong khi đó, Krafton được cho là không có tầm nhìn rõ nét về mảng metaserve, NFT và Blockchain. Vì thế chúng ta vẫn chưa biết được vai trò cụ thể của Ana trong lĩnh vực này là gì. Josh Seokjin Shin, người đứng đầu trung tâm sáng tạo của Krafton, cho biết:

“Chúng tôi kỳ vọng Ana sẽ thu hút sự quan tâm và nổi tiếng của Gen Z trên toàn thế giới. Ana sẽ phát hành một bản nhạc gốc và mở rộng phạm vi hoạt động của mình với tư cách là một influencer sang nhiều lĩnh vực khác nhau trong giải trí và eSport.”

Krafton tiết lộ hình ảnh siêu thực về "hotgirl ảo" tên Ana

Xem thêm: Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng

Tất nhiên, người thực tế ảo này dấn thân vào đời sống con người là không hề mới và những nhân vật ảo trước đây đã tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, từ âm nhạc đến game, chưa kể đến các mạng xã hội như Instagram và TikTok. Tuy nhiên, Krafton dường như đang đánh cược rằng việc tập trung vào công nghệ sẽ làm cho nhân vật của mình trở nên nổi bật.

Krafton cho biết họ sẽ phát hành thêm thông tin chi tiết về Ana vào cuối năm nay, bao gồm câu truyện riêng của cô. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang