Kiếm hàng tỷ USD từ những nhân vật ảo, chàng trai 26 tuổi được Forbes vinh danh

Nhờ vào việc phát triển và klnh doanh những nhân vật ảo, chàng trai Nhật Nảm có thể kiếm về hàng tỷ USD và được cả Forbes vinh danh

 Tazumi được nhắc nhất là một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất của Nhật Bản ngay từ khi anh còn học đại học. Tương tự như những công ty công nghệ khổng lồ khác thì anh đã tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng để có thể gặt hái được thành công như hiện tại.

Hiện tại anh vẫn còn là một sinh việt đại học nhưng đã trở thành giám đốc công ty kể từ năm 17 tuổi. Khi bản thân chỉ mới 21 tuổi thì anh đã quyết định tạm dừng việc học để khởi nghiệp.

Xem thêm: Neuro-sama: Vtuber được tạo nên bằng AI 100% đang làm mưa làm gió trên Twitch

Anycolor - công ty của Tazumi  chính là công ty mẹ của nhiều đại lý Vtuber, thu về lợi nhuận thông qua việc quản lý những thần tượng ảo và những người sáng tạo nội dung thông qua các Vtuber này. Công ty này liên tục phát triển trong suốt nhiềm năm qua và đã niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo kể từ tháng 6 năm nay.

Kiếm hàng tỷ USD từ những nhân vật ảo, chàng trai 26 tuổi được Forbes vinh danh

Cũng như trang Bloomberg đã từng đưa tin rằng cổ phiếu của Anycolor đã tăng 8 lần kể từ khi được phát hafnhc ông khai. Tính đến tháng 10 năm 2022 thì công ty được định với mức giá là 2,5 tỷ USD, nhờ đó trở thành một trong những công ty hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường hiện tại.

Xem thêm; Twitch bị chỉ trích dữ dội vì gắn mác VTuber là AI: "Đó là một sự xúc phạm"

Đại lý VTuber Nijisanji cũng được xác định là "cỗ máy kiếm tiền" lớn nhất của Anycolor, với một đội quân Vtuber vô cùng đông đảo và thu hút một lượng khổng lồ những người theo dõi. Được biết Nijisanji  hiện đang sở hữu cho mình hơn 100 nhân vật ảo, trong đó có những cái tên vô cùng nổi tiếng như Millie Parfait, Kanae và Kuzuha.

Kiếm hàng tỷ USD từ những nhân vật ảo, chàng trai 26 tuổi được Forbes vinh danh

Với hơn 50 triệu người theo dõi thì những đại lý này hoàn toàn có thể thực hiện công tác quảng cáo, bán hàng và âm nhạc cho người hâm mộ ttreen toàn thế giới. 

Tài sản của Tazumi hiện đang được ước tính là 1,1 tỷ USD nhờ vào việc sở hữu Anycolor  Khi mà các Vtuber đang càng ngày càng nổi tiếng thì chắc chắn tài sản của Tazumi sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong tương lai

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang