TikTok cho phép người dùng tạo hiệu ứng AR trên Effect House

TikTok hiện đang mở của truy cập beta Effect House cho tất cả người dùng.

Tám tháng sau khi thử nghiệm công cụ phát triển thực tế tăng cường (AR) mới có tên là Effect House, TikTok hiện đang mở của truy cập beta Effect House cho tất cả người dùng.

Công cụ này sẽ giúp các phương tiện truyền thông xã hội có trụ sở tại Trung Quốc mở rộng năng lực sáng tạo và lý tưởng nhất là tận dụng các xu hướng hiệu ứng hình ảnh mới nhất để thu hút nhiều người sáng tạo nội dung hơn.

TikTok cho phép người dùng tạo hiệu ứng AR trên Effect House

Về cơ bản Effects House giống như các nền tảng Lens Studio Snapchat và Spark AR của Meta, cho phép người sáng tạo nội dung xây dựng các hiệu ứng AR, với nhiều mẫu và công cụ khác nhau để đơn giản hóa quy trình.

Xem thêm: Nối nghiệp MoMo thì Huggy Wuggy trở thành quái vật tiếp theo khiến trẻ em hoảng sợ trên Youtube và TikTok

Effect House cung cấp các công cụ và tài nguyên học tập, trang bị cho người sáng tạo nội dung các công nghệ phát triển và thiết kế trực quan sẽ trao quyền cho họ để xây dựng các hiệu ứng sống động và phong phú cho cộng đồng TikTok trên toàn cầu .

Người sáng tạo sẽ cần phải tuân thủ các quy tắc trong trang Community Guidelines của TikTok nếu muốn thấy tác phẩm của họ được cung cấp cho cộng đồng TikTok rộng lớn hơn.

Theo TikTok, hơn 450 người tạo hiệu ứng đã xuất bản các hiệu ứng trên nền tảng, truyền cảm hứng cho hơn 1,5 tỷ video với hơn 600 tỷ lượt xem trên toàn cầu.

"Tất cả các hiệu ứng được gửi sẽ được xem xét bởi đội ngũ Bảo mật của chúng tôi để giúp đảm bảo chúng tuân thủ các chính sách của chúng tôi trước khi phát hành cho cộng đồng TikTok", TikTok cho biết.

TikTok cho phép người dùng tạo hiệu ứng AR trên Effect House 2

TikTok hiện là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất bằng cách mở rộng phân khúc người dùng hàng năm và thêm nhiều tính năng hơn vào nền tảng. Doanh thu quảng cáo của công ty trong năm nay dự kiến ​​sẽ nhiều hơn Twitter và Snapchat.

Xem thêm: Củ Tỏi - chú chó nổi tiếng trên TikTok bị kẻ trộm bắt đi trong đêm khiến cộng đồng lo lắng.

Ngoài ra còn có các điều khoản cho người tạo nội dung báo cáo các tác động tiêu cực được sử dụng. TikTok cho biết công ty của họ tập trung vào việc phát triển một môi trường lành mạnh, an toàn và hòa nhập cho cộng đồng toàn cầu của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang