Vivo X Fold chính thức ra mắt với thiết kế hấp dẫn và nhiều tính năng đặc biệt

Vivo X Fold là một thế hệ tiếp theo cho dòng điên thoại gập lại.

Tin đồn về Vivo X Fold đã xuất hiện cách đây một thời gian và cuối cùng công ty đã quyết định công bố chiếc điện thoại có thể gập lại mới tại thị trường Trung Quốc. 

Vivo X Fold trực tiếp đối đầu với Galaxy Z Fold 3 bằng cách đưa màn hình điện thoại thông minh ra bên ngoài và màn hình có thể gập lại cỡ máy tính bảng ở bên trong. Màn hình bên ngoài là tấm nền OLED 6,53 inch FHD + 120Hz trong khi màn hình có thể gập lại là tấm nền LTPO OLED 8,03 inch 120Hz.

Vivo X Fold chính thức ra mắt với thiết kế hấp dẫn và nhiều tính năng đặc biệt

Vivo X Fold mang đến lớp kính siêu mỏng trên màn hình gập để bảo vệ tốt hơn và công ty cũng đã tuyên bố rằng màn hình này được chứng nhận cho khả năng gập lên đến 300.000 lần. Điều này có nghĩa là gấp và mở một thiết bị 80 lần một ngày trong 10 năm, một con số ấn tượng.

Giống như dòng Galaxy Z Fold, màn hình của Vivo X Fold có thể xoay từ 60 đến 120 độ giống như màn hình laptop. Công ty cũng tuyên bố rằng màn hình bên trong không bị ảnh hưởng. 

Tính năng nổi bật mà Vivo X Fold mang lại chính là cho phép người dùng sử dụng hai cảm biến vân tay ẩn bên trong màn hình, mỗi cảm biến cho mỗi màn hình. Đây chắc chắn là một sự khác biệt lớn so với tất cả các điện thoại gập có mặt trên thị trường hiện nay. 

Vivo X Fold chính thức ra mắt với thiết kế hấp dẫn và nhiều tính năng đặc biệt 2

Vivo X Fold có lợi thế hơn so với đối thủ khi mang chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất và tốt nhất, pin 4.600 mAh, sạc có dây 66W và sạc không dây 50W.

Nói về camera, Vivo X Fold mang đến một camera 50 megapixel, một camera siêu rộng 48 megapixel, một camera tele 2x 12 megapixel và một camera kính tiềm vọng 5x 8 megapixel. Ở mặt trước, cả hai màn hình  đều được trang bị camera 16 megapixel.

Vivo X Fold đang chạy hệ điều hành OriginOS chỉ dành riêng cho Trung Quốc. Điện thoại có sẵn ở Trung Quốc với mặt lưng giả da và giá bắt đầu từ 8.999 nhân dân tệ (~ 1.413 USD) cho mẫu 12GB / 256GB. Ngoài ra còn có một phiên bả 9.999 nhân dân tệ (~ 1.570 USD) 12GB RAM và 512GB dung lượng. Đáng buồn thay, Vivo không có kế hoạch phát hành điện thoại bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang