Chiếc bàn phím tích hợp cả màn hình LCD để đem đến trải nghiệm gõ phím tuyệt vời

Một chiếc bàn phím cơ được tích hợp cả màn hình LCD cực đẹp sẽ đem đến những trải nghiệm gaming cho game thủ trên cả tuyệt vời

 Những chiếc bàn phím cơ LED RBG đã không còn quá xa lạ đối với game thủ cũng như là những người có niềm đam mê với bàn phím toàn thế giới. Thậm chí LED EBG còn là một tiêu chuẩn mà bất kì chiếc bàn phím xịn sò nào cũng phải có, với mục đích đó là tạo nên sự đẹp mắt cho không gian chơi game của game thủ.

Xem thêm: MacBook Pro chính thức ra mắt: Chip M2 Pro và M2 Max, HDMI 8K, Wi-Fi 6E,...

Chiếc bàn phím tích hợp cả màn hình LCD để đem đến trải nghiệm gõ phím tuyệt vời

Tuy nhiên mới đây thì tiêu chuẩn bàn phím xịn có khả năng sẽ thay đổi một cách chóng mặt với sự xuất hiện của một chiếc bàn phím được trang bị hẳn một màn hình bên dưới các phím cực kì độc đáo.

Xem thêm; Hacker Nga sử dụng ChatGPT để tạo ra các phần mềm độc hại

Chiếc bàn phím tích hợp cả màn hình LCD để đem đến trải nghiệm gõ phím tuyệt vời

Cụ thể hãng phím cơ Finalmouse mới đây đã ra mắt một mẫu bàn phím gaming có tên Centerpiece, được trang bị hẳn một màn hình LCD ẩn bên dưới dàn kecap. Thậm chí chiếc bàn phím này còn được trang bị cả CPU, GPU và chạy Unreal Engine để cho ra chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

Về dàn switch thì hãng đã trang bị cho Centerpiece dàn switch Gateron vô cùng chất lượng.

Với những gì thể hiện được thì chiếc bàn phím Centerpiece này không khác gì một chiếc máy tính PC đa năng kì lạ. Chưa kể với mức giá chỉ rơi vào khoảng 349 USD (hơn 8 triệu đồng) thì đây chắc chắn là một sản phẩm mà nhiều game thủ không muốn bỏ qua khi nó được ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang