Chain Strike nhận được hơn 1 triệu lượt đăng kí trước ngày mở cửa

Dù chỉ mở cửa đăng kí trước nhưng Chain Strike lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ

Đến hẹn lại lên và ngay cuối tháng 3 này game thủ sẽ có dịp được thưởng thức tựa game mobile đậm tính chiến thuật mang tên Chain Strike đến từ nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc Com2us. Chỉ sau 11 ngày mở cổng đăng kí trước thì hệ thống đã ghi nhận được hơn 1 triệu lượt đăng kí trước khi tựa game nhập vai theo lượt này chính thức mở cửa. Điều này cho thấy tựa game này đang rất được cộng đồng game thủ trên khắp nơi quan tâm chờ đón.

Trước ngày ra mắt, Chain Strike của Com2us đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký trước

Đến với Chain Strike thì người chơi sẽ được đến với những ván cờ vô cùng đặc biệt và game thủ sẽ có cơ hội đối đầu với bất kì game thủ nào trên toàn thế giới. Điều bạn cần làm đó là thiết lập một đội quân của riêng mình, sử dụng khả năng chiến lược của bản thân để tạo ra những nước cờ đầy thách thức. Ý tưởng của game được xây dựng trên lối đánh cờ vua của phương Tây, từ đó những nhân vật sẽ được ví như những quân Xe, Mã, Tượng, Hậu, Vua trên bàn cờ. Thêm vào đó, việc người chơi sử dụng chiến thuật cá nhân tạo thế Gọng Kiềm (Pincer Attack) khiến cho những trận đấu giữa những ngươi chơi trở nên ý nghĩa hơn bào giờ hết.

Trước ngày ra mắt, Chain Strike của Com2us đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký trước

Người chơi có thể sưu tầm hơn 200 anh hùng cùng tham gia cốt truyện vô cùng hấp dẫn trong thế giới của Chain Strike. Chưa dừng lại đó, game còn sở hữu thêm những chế độ chơi mang tính "hack não" người chơi. Những bước cuối cùng để chuẩn bị cho ngày ra mắt Chain Strike đã và đang được Com2us gấp rút thực hiện và game thủ sẽ có thể tải game từ Google Play và App Store trong vài ngày tới thôi.

Trước ngày ra mắt, Chain Strike của Com2us đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký trước

Để có thể đăng kí trước Chain Strike, game thủ có thể vào ĐÂY nếu đang có hứng thú với tựa game nhập vai theo lượt này. Phần thưởng dành cho những người đăng kí trước sẽ là 150 Moonstone rất hữu dụng khi mua những vật hẩm quý giá trong game, game thủ đừng bỏ lỡ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang