Cartoon Puzzle Sliding - Game xếp hình tuổi thơ chính chủ Việt Nam ra mắt trên mobile

Một tựa game giúp người chơi có thể quay về những ngày tuổi thơ cùng mua những bộ xếp hình nhỏ nhắn nhưng cũng từng khiến biết bao nhiều đứa trẻ phải căng não để giải được

Một nhóm phát triển người Việt mới đây đã ra mắt tựa game Cartoon Puzzle Sliding trên nền tảng điện thoại đi động và người chơi có thể tải game trên hệ thống Google Play hệ điều hành Android. Điều đặc biệt ở tựa game này là gameplay được xây dựng từ trò chơi xếp hình cổ điển từng khiến biết bao thế hệ trẻ mê mẩn khi còn đi học, kèm theo đó là vô số những hình ảnh quen thuộc từ những bộ phin hoạt hình nổi tiếng khác được đưa vào để game trở nên sinh động hơn.

Cartoon Puzzle Sliding - Game Việt cho bạn sống lại trò chơi "xếp hình" tuổi thơ ngay trên smartphone

Cartoon Puzzle Sliding mô phỏng lại gần như y hệt phiên bản gốc ngày xưa với một tấm hình được chia ra làm nhiều phần và được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên và nhiệm vụ của người chơi là di chuyển những mảnh ghép lại với nhau sao cho những mảnh ghép ấy về đúng vị trí của mình thành một bức hình hoàn chỉnh và thời gian để chơi game là không giới hạn.

Game sở hữu số lượng màn chơi cực lớn lên đến 50 màn, mỗi màn chơi đều có những độ khó khác nhau và càng lên cao game càng đòi hỏi người chơi phải tính toán một cách hợp lý để có thể giải màn chơi một cách nhanh nhất có thể. Giao diện của Cartoon Puzzle Sliding được thiết kế rất dễ nhìn, kèm theo đó là màu sắc tươi sáng tạo cảm giác dễ chịu cho người chơi, mang tính thư giãn rất cao nhưng đồng thời cũng khiến người chơi phải căng não để ghép những mảnh ghép lại với nhau.

Cartoon Puzzle Sliding - Game Việt cho bạn sống lại trò chơi "xếp hình" tuổi thơ ngay trên smartphone

Cartoon Puzzle Sliding được mở cửa miễn phí và trong khi chơi game thì game thủ không phải tốn bất kì khoản phí phụ nào cả, tuy nhiên sẽ có một số quảng cáo đính kèo trong mỗi màn chơi mà bạn không phải tránh khỏi. Người chơi có thể truy cập và tải game tại địa chỉ truy cập bên dưới.

Link download

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang