Sinh tồn chống chọi với khủng long với tựa game Jurassic Survival

Khi loài khủng long đột nhiên sống dậy và tràn ngập khắp cả thế giới thì bạn chỉ còn cách chống chọi lại với nó để sinh tồn

Jurassic Survival là một tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ Jurassic Park được hãng Mishka Production phát triển và phát hành miễn phí trên hệ thống của Google Play. Khi bước vào game, người chơi sẽ phải dùng mọi cách để có thể sống sót trước lũ khủng long khát máu tràn ngập khắp cả thế giới này. Lối chơi của Jurassic Survival mang hơi hướm của người đàn anh Last Day on Earth cùng với những chi tiết mang phần mới mẻ hơn.

Jurassic Survival - Tập sinh tồn trong thời kỳ khủng long bạo chúa ngay trên smartphone

Game khai thác sâu vào khía cạnh sinh tồn và đề cao tính hành động khi đối diện với những con khủng long khổng lồ. Bầu không khí trong Jurassic Survival cũng rất căng thẳng khi những con khủng long có thể nhảy ra bất cứ lúc nào. Những gì mà bạn có thể tin tưởng được trong game không phải là tình bạn hay những thứ tình cảm khác mà chính là những món vũ khí mà bạn đeo trên người để có thể tồn tại một cách lâu nhất có thể.

Jurassic Survival - Tập sinh tồn trong thời kỳ khủng long bạo chúa ngay trên smartphone

Game đưa người chơi vào bôi cảnh bản thân tỉnh giấc dưới bóng cây và nền đất ẩm ướt, không có một kí ức nào cho biết tại sao mình lại ở đây. Và những gì game thủ cần làm lúc này là trở nên mạnh hơn và di chuyển khôn ngoan hơn để tránh những con khủng long hung bạo đã chiếm giữ vùng đất này. Những con khủng long sẽ truy cùng giết tận những người chơi còn sống sót và không chừa bất kì một ai.

Lối chơi mang đậm tính sinh tồn pha một ít hành động thế giới mở, người chơi cần phải sống sót trong một thế giới không hề có nền văn minh hiện đại, phát thảm hiểm và tạo ra những vật phẩm cần thiết để có thể chống chọi với những hiểm nguy luôn rình rập từng phút giây.

Jurassic Survival - Tập sinh tồn trong thời kỳ khủng long bạo chúa ngay trên smartphone

Xây dựng những căn cứ vững chắc là điều vô cùng cần thiết để trú ẩn. Nhưng để sống lâu hơn bạn phải ra ngoài khám phá, tìm cho mình thật nhiều vũ khí, áo giáp tăng sức chống chịu cho bản thân. Nếu thu thập đủ nguyên liệu, người chơi có thể chế tạo ra những món đồ có thể sử dụng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Jurassic Survival - Tập sinh tồn trong thời kỳ khủng long bạo chúa ngay trên smartphone

Bạn nên biết rằng, khủng long thường kết hợp thành đàn để đi săn. Vì thế, người chơi không thể thắng và tiêu diệt chúng nếu chỉ có một mình. Game yêu cầu bạn phải kết nối cùng những người chơi khác, lập thành nhóm để cùng sống sót trong thế giới tự nhiên khắc nghiệt này.

Hiện game chỉ có mặt trên Android và chưa biết được ngày sẽ phát hành trên iOS, bạn đọc có thể tải game tại đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang