Phiên bản MOBA của tựa game Paladins trên điện thoại di động đã mở cửa thử nghiệm

Paladins Strike sẽ là tựa game MOBA được chuyển thể từ tựa game Paladins từng làm mưa làm gió trên PC

Tuy có nhiều điểm tương đồng với Overwatch và chịu rất nhiều chỉ trích nhưng chúng ra cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của tựa game này đến với rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Với việc mở cửa miễn phí đã một phần giúp game có được cảm tình của người chơi đồng thời cạnh tranh với những tựa game FPS khác trên thị trường.

Paladins Strike - Phiên bản MOBA mobile của hàng khủng Paladins vừa mở beta toàn cầu

Và nay để tiếp nối thành công của mình thì Paladins đã chính thức ra mắt một tựa game MOBA mới toanh của mình trên nền tảng di động mang tên Paladins Strike . Game vừa phát hành phiên bản thử nghiệm mang tính toàn cầu trên hệ điều hành Android và bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia trải nghiệm game ngay.

Paladins Strike sẽ mở miễn phí 6 anh hùng cho người chơi trải nghiệm và đáng buồn là đợt thử nghiệm này chỉ mở cửa rộng rãi cho những người dùng trên Android,  người dùng iOS phải dời một thười gian mới có thể chạm tay đến tựa game này. Paladins Strike cũng đã có phiên bản chính thức nhưng chỉ được giới hạn trong thị trường Úc.

Paladins Strike - Phiên bản MOBA mobile của hàng khủng Paladins vừa mở beta toàn cầu

Game thủ sẽ được đưa vào một đấu trường 5vs5 nảy lửa và hấp dẫn không thua kém gì phiên bản trên PC. Nhiệm vụ của người chơi cũng không khác những tựa game MOBA khác khi phải chiếm tất cả các cứ điểm cần thiết của địch trên bản đồ, và dùng mọi cách để tiến vào tiêu diệt cắn của của team địch và bảo vệ căn cứ của team mình.

Paladins Strike - Phiên bản MOBA mobile của hàng khủng Paladins vừa mở beta toàn cầu

Nhịp độ của những ván đấu của Paladins Strike diễn ra rất nhanh và sự vui nhộn là điều không thể thiếu, việc chiếm cứ điểm là điều tất yếu nên game thủ buộc phải tập trung cao độ để bắn phá, phối hợp với nhau tại địa điểm này. Phiên bản MOBA trên điện thoại cũng sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và ngộ nghĩnh.

Paladins Strike - Phiên bản MOBA mobile của hàng khủng Paladins vừa mở beta toàn cầu

Toàn bộ dàn nhân vật chủ chốt của Paladins sẽ được đưa gần như trọn vẹn lên trên nền Mobile của Paladins Strike. Dù vậy thì hiện tải chỉ có 15 hero với những hệ thống vũ khí và chiêu thức hoàn toàn tương đồng với người đàn anh trên PC giúp người chơi trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn. Góc nhìn thứ 3 đặc trưng của dòng game MOBA cũng giúp người chơi rất nhiều trong khi tham gia chiến đấu, phối hợp cùng bạn bè và đồng đội.

Tải ngay Paladins Strike - Bản sao miễn phí của Overwatch vừa ra mắt trên Mobile

Game thủ có thể tìm hiểu thông tin và trải nghiệm game tại Đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang