DC Unchained cho phép game thủ tại Đông Nam Á tải trước bản cài

Một tựa game về những siêu anh hùng DC đang rất được trông đợi trong thời gian gần đây đã mở cửa đang kí sớm khiến game thủ Việt không khỏi vui mừng

DC Unchained là tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi ThumbAge (công ty con của FourThirtyThree Inc. Hàn Quốc) đang rất được quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ DC Comics trên toàn thế giới.

Theo như những thông tin vừa nhận được thì DC Unchained sẽ được ấn định ngày phát hành chính thức tại tại Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kong, Việt Nam và một số quốc gia châu Á khác vào 29/3/2018 sắp tới. Điều này đã khiến game thủ Việt không khỏi vui mừng khi một tựa game mang tầm cỡ quốc tế được phát hành độc quyền tại khu vực Đông Nam Á.

Game hot DC Unchained chính thức cho tải bản cài đặt trên toàn Đông Nam Á

Và mới đây thì DC Unchained cũng đã có thông báo mở cửa đang kí sớm và những game thủ đăng kí sớm sẽ được một phần quà hấp dẫn đó là 2 nhân vật Batman và Joker

DC Unchained được Warner Bros cấp bản quyền những nhân vật cũng như cốt truyện của họ trong thế giới DC và tất cả sẽ được đưa vào game một cách chân thật nhất. Chỉ khác ở chỗ bạn sẽ được phép tự do tạo nên một cặp đôi của riêng mình để cùng sát vai chiến đấu ví dụ  như Batman và Joker đối đầu với Wonder Woman và Harley Quinn.

Người chơi có thể tìm hiểu để kết hợp cả Siêu Anh Hùng và Siêu Phản Diện để phát huy hết các kĩ năng và có thể thách thức người chơi khác trong các chế độ chơi mới của game.

Game hot DC Unchained chính thức cho tải bản cài đặt trên toàn Đông Nam Á

Chỉ cần đăng kí ngay bây giờ, người chơi sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn từ NPH bao gồm: 30 Stamina Potions, 3 Silver Family Card Tickets (1 triệu lượt đăng ký), 6 Silver Family Card Tickets kèm theo Card nhân vật Joker (1,5 triệu lượt đăng ký), 9 Silver Family Card Tickets, Card nhân vật Joker cũng như Batman (2 triệu lượt đăng ký trước).

Mọi thông tin game thủ có thể tham khảo tại TRANG CHỦ của DC Unchained

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang