Săn boss khổng lồ chỉ bằng một nút chạm với tựa game Gigant Shock

Một tựa game nhập vai với cách chơi vô cùng thú vị đã được một nhà phát hành Hàn Quốc phát triển

Tựa game săn quái vật khổng lồ Gigant Shock nhà phát triển Carbon Eyed giới thiệu từ năm 2016 nhưng phải cho đến tận năm nay game mới hé lộ những thông tin mới về mình. Và mới đây game cũng thông báo sẽ mở cửa thử nghiệm trong khoảng thời gian từ 10/04 đến 17/04 năm nay.

Gigant Shock - Game RPG săn boss khổng lồ theo lối chơi "một chạm" của Hàn Quốc

Khi đến với Gigant Shock người chơi sẽ có thể tự tay đối đầu và săn những con boss khổng lồ một cách dễ dàng trên chiếc điện thoại di động của mình, không phải khổ sở đánh với những con boss khổng lồ có sức mạnh khủng khiếp như game thủ thường thấy trong những tựa game khác.

So với những sản phẩm nhập vai cùng thể loại, Gigant Shock mang lại cho người chơi những cái nhìn về gameplay vô cùng khác biệt với góc nhìn bao quát từ trên cao xuống thay vì góc nhìn thứ 3 quen thuộc mà bạn thường thấy trong những tựa game nhập vai thường thấy.

Gigant Shock - Game RPG săn boss khổng lồ theo lối chơi "một chạm" của Hàn Quốc

Không yêu cầu người chơi phải nhấn vào màn hình liên tục trên màn hình để tấn công quái vật, Gigant Shock chủ yếu tập trung vào việc phòng thủ một cách hợp lý dựa trên 2 yếu tố chủ đạo đó là tốc độ và phản xạ nhanh nhạy của người chơi. Đến với game, bạn sẽ lập ra một đội hình gồm 4 chiến binh với 3 lớp nhân vật quen thuộc bao gồm Attacker, Supporter và Defender.

Gigant Shock - Game RPG săn boss khổng lồ theo lối chơi "một chạm" của Hàn Quốc

Mỗi nhân vật tham gia chiến đầu đều có những chiêu thức riêng cho mình, cần kích hoạt và sử dụng chiêu thức một cách hợp lý lên điểm yếu của những con boss khổng lồ để gây lượng sát thương lớn nhất. Càng chơi lâu thì người chơi sẽ nhận ra những điểm mạnh của từng nhân vật mà mình mang theo để đánh boss. Từ đó mà kết hợp đội hình và chiến thuật hoàn chỉnh cho từng màn chơi.

Gigant Shock - Game RPG săn boss khổng lồ theo lối chơi "một chạm" của Hàn Quốc

Lối chơi mang tính "một chạm" rất dễ gây nghiện kèm theo đồ họa 3D đẹp mắt trên nền điện thoại di động sẽ là điểm cộng gây ấn tượng với game thủ khi tham gia trải nghiệm Gigant Shock. Hiện Gigant Shock đang mở cửa đăng ký thử nghiệm vào tháng 4 tới. Thông tin chi tiết có thể truy cập tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang