Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03

Sau 3 giờ ngắn ngửi thử nghiệm máy chủ khá "mượt", tựa game mobile Luận Kiếm Giang Hồ đã sẵn sàng mọi thứ để chính thức mở cửa Open Beta không reset nhân vật vào 10h sáng mai 28/03.

Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03

Nếu bạn chưa biết, Luận Kiếm Giang Hồ là game mobile thẻ bài kết hợp nhập vai hành động cùng phong cách chibi ngộ nghĩnh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khác hẳn với các game võ hiệp hiện tại, Luận Kiếm Giang Hồ tối ưu hóa bộ điều khiển cho phép game thủ có thể chơi game chỉ bằng 1 ngón tay cái duy nhất để thực hiện tất cả các hành động như di chuyển, tấn công, sử dụng kĩ năng, né đòn...vô cùng tiện lợi chứ không chỉ Auto treo game đơn thuần.

Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03 2

Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03 3

Ngoài ra, Luận Kiếm Giang Hồ còn mang đến hệ thống thẻ tướng đa dạng, hội tụ hàng trăm nhân vật là những anh hùng hảo hán quen thuộc như Tiêu Phong, Đông Phương Bất Bại, Dương Quá, Lục Vô Song, Lý Tầm Hoan…với mỗi nhân vật được tạo hình theo phong cách q-style cùng với hàng loạt kỹ năng chiến đấu được tái hiện vô cùng đẹp mắt. Ai sẽ là người mạnh nhất nếu đem tất cả vào cùng một giang hồ duy nhất?

5 cái hay từ dòng game Võ Lâm tái hiện trong Luận Kiếm Giang Hồ

Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03 5

Bên cạnh tính năng hành động đỉnh cao, Luận Kiếm Giang Hồ cũng có hệ thống chiến thuật khá sâu sắc. Song song với việc thu thập thẻ bài để sở hữu các anh hùng mới, việc tương khắc giữa các kĩ năng và bộ võ học và bí kíp đặc biệt sẽ giúp bạn có được hàng trăm cách phát triển nhân vật khác nhau, không ai giống ai cả.

Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03 6

5 cái hay từ dòng game Võ Lâm tái hiện trong Luận Kiếm Giang Hồ

Trừ việc server lag nhẹ do lượng người truy cập cùng một lúc quá đông, giai đoạn Alpha Test của Luận Kiếm Giang Hồ cũng không gặp lỗi nào nghiêm trọng, gây cản trở đến quá trình chơi game của mọi người. Điều này đã giúp NPH ghi điểm khá đẹp trước cộng đồng game thủ Việt và dọn sẵn đường cho một ngày đua Top bận rộn khi máy chủ chính thức mở cửa vào 10h sáng mai 28/03.

Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03 8

Sau Alpha Test thành công, Luận Kiếm Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 28/03 9

Để hỗ trợ thêm cho các tân thủ trong việc chinh chiến giang hồ, Lag.vn sẽ cùng NPH giành tặng 500 Giftcode đặc biệt vào thời điểm máy chủ mở cửa. Hãy cùng đón chờ cùng Lag.vn để nhận ngay code kẻo lỡ nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang