Liên Quân Mobile: Skin mới của Joker sẽ có thêm hiệu ứng kĩ năng và biến về hoàn toàn mới

Theo sau Batman sẽ là gã hề Joker của chúng ta sẽ có trang phục cùng hiệu ứng kĩ năng và biến về mới toanh

Mới đây thì vị tướng bản quyền của DC đã có được cho mình một trang phục mới có tên tạm dịch là Vua Hề được cập nhật tại máy chủ Liên Quân Mobile khu vực Đài Loan và đây cũng là sever đầu tiên mở bán chính thức trang phục này bằng Quân huy

Liên Quân Mobile: Skin Vua Hề của Joker có đầy đủ hiệu ứng biến về và hiệu ứng kỹ năng mới

Trang phục mới của Joker cũng được cho là một trang phục cực phẩm khi sở hửu hiệu ứng biến về và theo đó là những hiệu ứng kĩ năng không thua gì trang phục Dơi Địa Ngục của Batman. Skin Vua Hề sở hữu hiệu ứng màu vàng rất sang và sặc sỡ. Đặc biệt hơn khi bạn kích hoạt chiêu 2 Joker sẽ có thêm hiệu ứng vương miện cực đẹp cũng như những kĩ năng khác cũng được thể hiện vô cùng rõ ràng khi trang phục này đến tay người chơi.

Liên Quân Mobile: Skin Vua Hề của Joker có đầy đủ hiệu ứng biến về và hiệu ứng kỹ năng mới

Ngoài hiệu ứng kĩ năng thì hiệu ứng biến về cũng như sau khi hạ gục đối phương cũng rất độc đáo. Joker sẽ có hành động quăng súng rồi cúi người vô cùngthanh lịch đến từ gã hề này khi dịch chuyển về bệ đá. Còn khi hạ sát tướng địch, thì hắn sẽ thể hiện một màn vũ đạo nhún nhảy xung quanh xác nạn nhân, những chi tiết tạo nên sự ức chế cho đối phương khi bị hạ gục

Dụ kiến trang phục này sẽ được cập nhật tại sever Đài Loan trong những ngày sắp tới. Game thủ Việt nếu muốn trải nghiệm trang phục này chắc phải chờ thêm một thời gian nữa vì ngay cả trên máy chủ thử nghiệm Việt Nam vẫn chưa có sự xuất hiện của trang phục độc đáo này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang