Giờ đây game thủ Việt đã có thể chơi PUBG Mobile bằng chuột và bàn phím đi kèm

Tỉ lệ thắng của những game thủ PUBG Mobile khi sở hữu những món phụ kiện này tăng lên đến 50%

Dạo gần đây game thủ Việt đang xôn xao với phong trào sử dụng một thiết bị đi kèm Handjoy để có thể chơi PUBG Mobile bằng chuột và hệ thống bàn phím mini để có trải nghiệm y như đang chơi trên PC.

Kết quả hình ảnh cho PubG Mobile kmax ใช้Kmax บน ipad By handjoy

Việc sử dụng chuột và bàn phím khi chơi những tựa game đầy căng thẳng như PUBG sẽ giúp cải thiện kết quả cũng như khả năng chơi game của game thủ lên rất nhiều. Điển hình như việc dùng chuột ngắm bắn tất nhiên sẽ dễ hơn nhiều so với sử dụng màn hình cảm ứng rồi đúng không.

Với sự tiện lợi của Handjoy, một game thủ cũng đã nhận định rằng:"Cái này trông hay phết, mình đang ở rank bạc dùng quen cái này cũng cải thiện được chút trình độ. Hình như mấy đứa rank cao trong PUBG Mobile toàn dùng cái này thôi, bắn chuẩn với cả không bị tay che mất tầm nhìn màn hình, quan sát map rộng hơn".

Trào lưu sử dụng Handjoy thực ra cũng đã rất phổ biến trên những tựa game bắn súng khác trước đây như Crossfire Legends, Free Fire, Rules of Survival... và đến hôm nay thì PUBG Mobile cũng đã có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ này để game thủ có thể chơi game một cách thoải mái hơn.

Kết quả hình ảnh cho PubG Mobile kmax ใช้Kmax บน ipad By handjoy

Handjoy có thể sử dụng trên thiết bị di động nhỏ gọn

Kết quả hình ảnh cho PubG Mobile kmax ใช้Kmax บน ipad By handjoy

Hoặc cả một chiếc máy tính bảng to tướng.

Tuy nhiên giá thành của thiết bị hỗ trợ này khá đắt so với mặt bằng chung của game thủ Việt hiện tại với giá rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng. Thiết bị này bao gồm một bàn phím và chuột có thể kết nối qua Bluetooth rồi kết nối trực tiếp qua thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Đặc biệt hơn thiết bị này có thể sử dụng cho cả 2 hệ điều hành iOS lẫn Android. Người dùng có thể kết nối với PC và MAC thông qua cổng USB có sẵn.

Kết quả hình ảnh cho PubG Mobile

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang